Tư vấn: Nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền? – Nha Khoa

16-03-2017|Categories: Bảng giá, Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền?” hay “giá nhổ răng của từng chiếc cụ thể bao nhiêu?”,… là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn hay thắc mắc. Nha Khoa xin được giải đáp qua bài viết sau đây.

Nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ mới nhất 2017

Răng số 6 nói riêng hay những chiếc răng hàm khác nói chung đều có chức năng quan trọng là thực hiện việc ăn nhai, thường được các bác sĩ khuyến cáo là không nên nhổ để bảo tồn răng thật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp theo chỉ định của bác sĩ cần bắt buộc phải loại bỏ như: răng bị sâu nghiêm trọng không thể phục hồi, răng bị viêm nhiễm trùng nặng, răng vỡ lớn, nứt gãy không hồi phục lại được,….

Vậy, nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền? Mức giá niêm yết nhổ răng số 6 sẽ giao động từ 300.000 – 800.000 VNĐ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá nhổ răng mới nhất tại Nha khoa KIM năm 2017:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá, mọi người có thể thấy rằng, giá nhổ răng số 6 sẽ có 2 mức:

icon KIM Nếu nhổ răng số 6 bình thường giá sẽ là 300.000 VNĐ.

icon KIM Nếu nhổ răng số 6 có mở xương giá sẽ là 800.000 VNĐ.

Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người mà các bác sĩ tư vấn mức giá hợp lí nhất. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ.

Công nghệ nhổ răng số 6 an toàn, không đau tại Nha Khoa

Khi được các bác sĩ chỉ định phải nhổ răng số 6, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm và không cần phải lo lắng điều gì khi đến với Nha Khoa. Tại đây, chúng tôi thực hiện nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome tiên tiến, an toàn – không đau – không để lại biến chứng nguy hiểm.

trả lời nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền

Máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới giúp xác định rõ vị trí và tình trạng răng tổn thương.

Khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ cho chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới để xác định tại chỗ vị trí và tình trạng tổn thương cụ thể của răng số 6, từ đó đưa ra phương pháp và tiến trình nhổ phù hợp, an toàn nhất. Khi tiến hành nhổ, bác sĩ dùng máy siêu âm cắt đứt các dây chằng nha chu xung quanh răng số 6 để chiếc răng tự lung lay, sau đó nhổ răng ra khỏi cung xương hàm.

Nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền?

Máy siêu âm Piezotome hiện đại giúp việc nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây nguy hiểm.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa thực hiện các ca nhổ răng luôn tuân thủ đúng quy trình của Bộ Y tế, an toàn và bài bản. Chúng tôi tin rằng sẽ làm cho mọi khách hàng được hài lòng cả về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khi đến đây thăm khám và điều trị.

Khi có nhu cầu nhổ răng hay cần biết thêm về các vấn đề khác như: giá nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền, giá cụ thể từng chiếc răng khi nhổ, nhổ nhiều răng,… bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa cơ sở gần nhất, hoặc gọi đến hotline 19006899 để được tư vấn và hướng dẫn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN