Nhổ răng sâu có nguy hiểm không?

04-05-2017|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là nhổ răng sâu có nguy hiểm không? Chiếc răng khôn hàm dưới của tôi bị sâu khá nặng, khi ăn uống gây nhiều đau nhức và khó chịu. Nghe mọi người bảo răng khôn bị sâu thì chỉ cần nhổ bỏ và không phải trồng lại răng mới. Tôi định đi nhổ nhưng không biết nhổ có nguy hiểm không? Mong được tư vấn, cảm ơn bác sĩ nhiều! (Ngọc Nga, 35 tuổi, Bình Phước)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Ngọc Nga vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng sâu có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Nhổ răng sâu có nguy hiểm không?

Sâu răng là vấn đề xảy ra rất phổ biến và có đến 90% dân số mắc phải. Khi có răng sâu ở mức độ nặng, người bệnh thường cảm thấy đau nhức, khó chịu, việc ăn uống bị ảnh hưởng nghiêm trọng và dễ phát sinh thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Bảo tồn răng thật luôn là nguyên tắc hàng đầu tại nha khoa, tuy nhiên trong một số trường hợp việc nhổ răng bị sâu quá nghiêm trọng sẽ được thực hiện khi không thể điều trị hay phục hồi được. Vậy, nhổ răng sâu có nguy hiểm không và có gây ảnh hưởng gì không? Để xác định việc nhổ răng sâu nguy hiểm không cần xét qua nhiều yếu tố khác nhau:

Tình trạng răng bị sâu cần nhổ bỏ như thế nào? Nếu là những chiếc răng cối lớn thì kỹ thuật nhổ sẽ khó và phức tạp hơn, đặc biệt là răng khôn.

Địa chỉ nha khoa người bệnh lựa chọn có thật sự uy tín? Nếu đó là một cơ sở nha khoa tốt, chất lượng cao sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và kỹ thuật nhổ răng an toàn, không gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Tình trạng sức khỏe và cơ địa của người bệnh ra sao? Những người mắc các bệnh mãn tính như suy thận, tim mạch, suyễn, cao huyết áp,… phụ nữ đang mang thai, người bị rối loạn tinh thần,… nếu thực hiện nhổ răng sẽ gây nhiều nguy hiểm.

Nhổ răng sâu có nguy hiểm không

Nhổ răng sâu có nguy hiểm không?

Trên thực tế, việc nhổ răng sâu có nguy hiểm không nếu sức khỏe người bệnh ổn định, không mắc các bệnh mãn tính sẽ được thực hiện rất an toàn và không gây ảnh hưởng gì khi tiến hành nhổ tại một cơ sở nha khoa có uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Trường hợp của bạn Ngọc Nga, nhổ răng sâu hoàn toàn không gây bất kì nguy hiểm gì đến sức khỏe và tình trạng răng miệng của bạn nếu thực hiện tại một cơ sở nha khoa có uy tín nhé! Bởi hiện nay việc nhổ răng được tiến hành bằng công nghệ siêu âm hiện đại nên rất an toàn và đảm bảo không phát sinh biến chứng trong quá trình nhổ răng bị sâu.

Tại sao nên đến Nha Khoa để thực hiện nhổ răng sâu?

Nha Khoa hiện nay được xem là một trong những cơ sở nha khoa có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây, việc nhổ răng sâu được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và không gây bất kì nguy hiểm gì đến người bệnh. Vậy, tại sao nên chọn Nha Khoa để thực hiện nhổ răng sâu để vấn đề nhổ răng sâu có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo của hầu hết các bệnh nhân?

Nhổ răng sâu có nguy hiểm không?【Tư vấn từ BS Nha Khoa】

Nha Khoa là địa chỉ thực hiện các ca nhổ răng rất an toàn và không gây bất kì nguy hiểm gì.

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa rất giàu kinh nghiệm, từng thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng cho rất nhiều khách hàng.

 Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Kỹ thuật nhổ răng được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế nên rất an toàn.

Tất cả các dụng cụ nha khoa, phòng thực hiện nhổ răng được vô trùng hoàn toàn nên tránh việc lây nhiễm chéo và viêm nhiễm xảy ra trong quá trình nhổ răng.

Khi nhổ răng, người bệnh sẽ được các bác sĩ cho tiêm thuốc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không gây đau nhức và vô cùng an toàn cho người bệnh.

Hy vọng bạn Ngọc Nga đã an tâm hơn với vấn đề “nhổ răng sâu có nguy hiểm không” bởi nó hoàn toàn an toàn và không xảy ra bất kì ảnh hưởng gì trong quá trình nhổ răng khi được thực hiện tại một cơ sở nha khoa có uy tín. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan, vui lòng gọi đến hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN