Nhổ răng sâu an toàn, không đau tại Nha khoa KIM

03-11-2016|Categories: Dịch vụ nhổ răng|Tags: , , |0 Comments

Nhổ răng sâu là giải pháp bắt buộc trong những trường hợp răng bị sâu không thể bảo tồn được hoặc sự tồn tại của chiếc răng sâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của hàm răng. Việc nhổ răng sâu là cần thiết để phòng tránh các biến chứng của chiếc răng sâu gây ra.

Nên Nhổ Răng Sâu Trong Những Trường Hợp Nào?

Bảo tồn răng là giải pháp hàng đầu Không phải bất cứ trường hợp răng sâu nào cũng cần nhổ răng sâu mà nó chỉ được áp dụng cho một số tình trạng dưới đây:

icon KIMRăng khểnh, răng khôn bị sâu không thể giữ lại

icon KIMRăng sâu nặng không thể điều trị bằng các phương pháp khác

icon KIMRăng sâu gây tác động xấu đến răng kế bên

icon KIMRăng sâu biến chứng gây viêm tủy, viêm chóp răng, ap-xe nướu

nhổ răng sâu

Nhổ Răng Sâu Có Ảnh Hưởng Gì Đến Sức Khỏe Không?

Nhổ răng sâu là tiểu phẫu khá đơn giản và không gây biến chứng nào đối với người bình thường. Nhưng ngược lại với người mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường hay huyết áp thì cần kiểm soát tốt tình trạng bệnh để không gây ra những hệ quả nguy hiểm.

Khi bị mắc các bệnh toàn thân trên, bệnh nhân cần thông báo với bác sĩ để bác sĩ nắm vững tình trạng bệnh, thăm khám kỹ lưỡng và sử dụng các loại thuốc phù hợp trong quá trình nhổ răng (như thuốc tê không có adrenaline hay epinephrine để không gây kích thích tim).

Ngoài ra, một điều đặc biệt chú ý là việc nhổ răng sâu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không còn phụ thuộc nhiều vào bác sỹ thực hiện, các trang thiết bị máy móc kỹ thuật và quy trình mà địa chỉ nha khoa ứng dụng. Do đó, để an tâm nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để thực hiện.

Nhổ Răng Sâu Có Gây Đau Nhức, Ê Buốt Không?

Nhiều người lo ngại rằng việc nhổ răng sẽ gây đau nhức vì thế không dám thực hiện để tình trạng ngày càng nặng thêm. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm là trong và sau khi nhổ sẽ không đau nhức, bởi:

icon KIM Trước khi nhổ răng, bạn luôn được chỉ định tiêm thuốc tê. Thuốc tế có tác dụng lên đến 2 giờ, lúc nhổ răng bạn chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau.

tiêm thuốc tê nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu sẽ không đau vì được tiêm thuốc tê.

icon KIM Sau khi nhổ răng, thuốc tê hết thì bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ. Hiện tượng chảy máu cũng kéo dài khoảng 3 – 6 phút, sau đó máu bắt đầu đông lại tạo thành cục máu đông lấp đầy khoảng trống của răng vừa nhổ tạo ra. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và giảm đau cho bạn.

Bên cạnh đó, nhổ răng sâu hiện nay còn ứng dụng công nghệ hiện đại, quá trình thực hiện nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn cho người bệnh. Khi thực hiện nhổ răng tại Nha khoa KIM, bạn cũng sẽ được áp dụng quy trình an toàn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và dụng cụ nha khoa được vô trùng tuyệt đối vì thế tiểu phẫu sẽ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho bạn.

Tại Sao Chọn Nhổ Răng Sâu Tại Nha Khoa KIM ?

Nhổ răng sâu hay nhổ răng bị sâu tuy là một tiểu phẩu trong nha khoa tuy nhiên cũng cần đến một kỹ thuật nhổ răng hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao để quá trình nhổ răng được hiểu quả, an toàn và nhanh chóng. Nha khoa KIM là một địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để bạn thực hiện tiểu phẫu nhổ răng sâu.

Với việc áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hiện đại. Nha khoa KIM được xem là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhổ chiếc răng sâu phiền phức một cách an toàn, nhanh chóng. Chấm dứt những cơn đau viêm nhiễm mà không gây bất kì tác động hay biến chứng nào sau khi thực hiện.

nhổ răng bị sâu

Nhổ răng sâu an toàn với công nghệ siêu âm tại Nha khoa KIM.

Công nghệ nhổ răng bị sâu Piezotome là kỹ thuật mới với các mũi cắt siêu âm cực kỳ sắc bén giúp làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, mang lại hiệu quả cho việc tách nướu được nhanh chóng, diện tích tách ít mà không phải vào tận xương hàm mà vẫn nhổ bỏ tận gốc chân răng triệt để.

Ngoài ra, Nha khoa KIM còn là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên ứng dụng máy chụp phim x-quang Cone Beam CT trong điều trị nhổ răng sâu– loại máy cho kết quả chụp phim tại chỗ, giúp bác sĩ xác định vị trí chiếc răng sâu cần nhổ và các dây thần kinh, dây chằng xung quanh giúp quy trình được đơn giản và nhanh chóng.

Để tiến trình nhổ răng sâu không gây đau buốt, khó chịu, tại Nha khoa KIM sử dụng thuôc gây tế chất lượng cao giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả mà không gây bất kì tác dụng nào lên môi trường răng miệng.

Sau Khi Nhổ Răng Sâu Nên Làm Gì?

Mỗi chiếc răng trên cung hàm đều đảm nhận một vai trò chức năng nhất định (ngoại trừ răng khôn), do đó sau khi nhổ răng các chuyên gia nha khoa khuyến cáo nên trồng lại răng. Trồng răng sẽ giúp khôi phục chức năng nhai cắn, khả năng phát âm cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Sau khi nhổ răng sâu nên làm gì

Sau khi nhổ răng sâu nên trồng lại răng để khôi phục chức năng ăn nhai.

Hiện nay, để phục hình răng bị mất thường áp dụng các phương pháp phổ biến như: trồng răng giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép implant được coi là giải pháp tối ưu nhất có thể giúp khôi phục chức năng ăn nhai của hàm răng như răng thật và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Chính vì vậy Nha khoa KIM là địa chỉ lý tưởng để bạn thực hiện nhổ răng sâu. Nếu muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về công nghệ nhổ răng sâu hay quy trình nhổ răng đạt chuẩn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM thông qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN