Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp?

05-01-2017|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Nhổ răng ở đâu tốt nhất ở Gò VấpNha Khoa chi nhánh Gò Vấp tại số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM là nơi bạn có thể tin tưởng thực hiện nhổ răng hay các dịch vụ nha khoa khác. Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, công nghệ hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn, uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp, ngoài Nha Khoa bạn sẽ khó tìm kiếm được địa chỉ Nha khoa nào cam kết với khách hàng thực hiện AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG. Bởi, nhổ răng tại Nha Khoa với 3 khác biệt mà những địa chỉ nha khoa khác không có:

free-icon-download_blue-right-arrow-copy Mỗi bệnh nhân khi nhổ răng được điều trị tại phòng vô trùng riêng biệt, các dụng cụ được khử khuẩn theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

free-icon-download_blue-right-arrow-copy Mỗi bệnh nhân sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

free-icon-download_blue-right-arrow-copy Được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn cao điều trị (phụ tá chỉ là người hỗ trợ làm theo y lệnh của bác sĩ).

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp? – Hãy đến với Nha Khoa

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp – Quy trình nhổ răng AN TOÀN là như thế nào?

Thực hiện nhổ răng hay những dịch vụ nha khoa khác tại Nha Khoa được áp dụng đúng theo  chuẩn an toàn quốc tế, được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị. Quy trình nhổ răng tại Nha Khoa được thực hiện theo 4 bước: Chụp phim X-Quang kiểm tra cấu trúc răng miệng, vệ sinh răng miệng trước khi nhổ, gây tê, tiến hành nhổ răng.

tick Bước 1: Thăm khám sơ bộ và chụp phim X – Quang

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chiếc răng cần nhổ và tư vấn cho bạn có nên nhổ hay không tùy từng trường hợp. Sau đó sẽ chụp phim X – Quang để biết chính xác vị trí răng cần nhổ và dây thần kinh xung quanh như thế nào để tiến trình thực hiện hiệu quả nhất.

Hiện nay, Nha Khoa sử dụng máy chụp phim 3 chiều ConeBeam CT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ thấy được cấu trúc hàm răng của bạn trên không gian 3 chiều. Dựa vào phim chụp, bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn, hạn chế tối đa xâm lấn khi thực hiện.

Nhổ răng ở đâu uy tín nhất tại Gò Vấp

Khách hàng được chụp X – Quang trước khi nhổ răng tại Nha Khoa

tick Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng

Nhằm hạn chế nhiễm trùng khi nhổ răng, các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bạn trước khi nhổ để đảm bảo không gây biến chứng gì trong suốt quá trình thực hiện.

Nhổ răng ở đâu chất lượng tại Gò Vấp

Vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng

tickBước 3: Gây tê

Trong quy trình nhổ răng tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được gây tê hai đợt:

  • Đợt 1: Bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ thuốc tê để kiểm tra sự phản ứng của cơ thể đối với các thành phần của thuốc nhằm kiểm soát tốt hiện tượng sốc phản vệ.
  • Đợt 2: Sau khi cơ thể không xảy ra bất cứ phản ứng gì thì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê với lượng vừa đủ để gây mất cảm giác vùng nhổ răng.
nhổ răng ở đâu tốt tại Gò Vấp

Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây tê trước khi nhổ răng

tick Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu nhổ răng

Nhổ răng tại Nha Khoa được thực hiện tại phòng vô trùng được khử khuẩn an toàn. Với ca tiểu phẫu nhổ răng khôn phức tạp cũng được diễn ra nhanh chóng tại đây. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, dùng dụng cụ nhổ răng siêu âm tiên tiến loại bỏ các dây chằng nha chu và cắt răng thành từng mảnh nhỏ hoặc lấy nguyên chiếc răng ra một cách dễ dàng.

nhổ răng ở đâu tốt tại Gò Vấp 2

Nhổ răng được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng với máy móc trang thiết bị hiện đại

Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

( Video quy trình nhổ răng tại Nha Khoa)

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, công nghệ nhổ răng không đau hiện đại và quy trình nhổ răng an toàn – địa chỉ số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM của Nha Khoa chính là đáp án cho câu hỏi nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN