Nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai?

05-01-2017|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Nhằm mang dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế, giá cả bình dân đến gần với mọi người, Nha Khoa tại Biên Hòa số 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa đã ra đời. Nếu bạn đang thắc mắc nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai? Thì hãy đến ngay nơi đây để được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai – Vì sao chọn Nha Khoa?

Nhổ răng, nhất là răng khôn được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa, nếu không được thực hiện trong điều kiện an toàn cũng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến các câu hỏi nhổ răng ở đâu an toàn? Nhổ răng ở đâu tốt nhất? Bạn hãy cùng tham khảo thông tin tiêu chí chất lượng hình thành nên thương hiệu Nha Khoa để có thể giải tỏa những băn khoăn sau.

icon-tick-v Nha Khoa có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao

Nha Khoa là một trong số ít hàng ngàn trung tâm Nha khoa ở Việt Nam đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được thiết kế theo mô hình bệnh viện răng hàm mặt, Nha Khoa không chỉ thực hiện những dịch vụ nha khoa đơn giản như các địa chỉ nha khoa thông thường khác mà còn là trung tâm phẫu thuật và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt phức tạp.

Từ cơ sở vật chất đến các máy móc trang thiết bị đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều trị ở đây bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái và an tâm về không gian điều trị, dịch vụ chăm sóc và cả chế độ thăm khám.

(Nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai – Video giới thiệu Nha Khoa)

icon-tick-v Nha Khoa thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Khi thực hiện dịch vụ nhổ răng hay các dịch vụ nha khoa khác, tất cả bệnh nhân đều được áp dụng quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

free-icon-download_blue-right-arrow-copy Bệnh nhân được thăm khám kỹ càng trước khi nhổ răng

Bác sĩ sẽ thăm khám sơ bộ tình hình chiếc răng cần nhổ, sau đó chụp phim X – Quang để xác định vị trí của chiếc răng, các dây thần kinh xung quanh răng nhằm tránh tình trạng nhổ răng theo cảm tính dẫn đến xâm lấn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai

Bệnh nhân được chụp X – quang trước khi nhổ răng

free-icon-download_blue-right-arrow-copy Nhổ răng được tiến hành trong điều kiện môi trường an toàn

Toàn bộ quy trình nhổ răng tại Nha Khoa được thực hiện hoàn toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống phun sương khử khuẩn tự động, đảm bảo môi trường tuyệt đối an toàn, tránh khả năng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng sau khi nhổ răng. Do đó, hạn chế tối đa các biến chứng sau khi thực hiện.

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai 1

Yếu tố vô trùng phòng nha được đề cao tại Nha Khoa

icon-tick-v Nha Khoa áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến nhất

Hầu hết các địa chỉ nha khoa hiện nay sử dụng kỹ thuật nhổ răng truyền thống (dùng dao và kìm), nhược điểm của kỹ thuật này là gây tổn thương nhiều khiến bệnh nhân đau nhức và quá trình lành thương kéo dài.

Nha Khoa hiện đang ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm an toàn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp nhổ răng truyền thống. Các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, làm tách nướu với tỷ lệ rách ít, không cần can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể lấy hết được chân răng một cách triệt để. Do đó, Nha Khoa luôn tự hào cam kết nhổ răng “An Toàn, Không Đau, Không Biến Chứng”.

Nhổ răng ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai 1

Công nghệ nhổ răng Siêu âm hiện đại tại Nha Khoa

Để khẳng định chắc chắn nhổ răng ở đâu an toàn tại Đồng Nai? Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa tại địa chỉ 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai để kiểm chứng những thông tin ở trên hoặc liên hệ vào tổng đài 19006899 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN