Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không?

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em có thắc mắc nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không  bởi lẽ em có một răng khôn ở hàm trên bị mọc lệch gây nhứt nhối, khó chịu vô cùng muốn nhổ bỏ nhưng sợ bị ảnh hưởng chân răng. Rất mong Bác sĩ giải đáp giúp em ạ, cảm ơn Bác sĩ! (Duy Hải, 23 tuổi, Nghệ An) 

Trả lời

Chào bạn Duy Hải!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc: Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không? Chúng tôi xin khẳng định là không nếu như được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được trang bị các máy móc tiên tiến và phòng phẫu thuật vô trùng.

Không phải lúc nào cũng phải nhổ răng khôn đi, nhưng trong trường hợp răng khôn mọc lệch gây đau nhức ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh thì bắt buộc phải nhổ đi. Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: tình trạng hiện tại của chiếc răng khôn, vị trí và độ lệch sang răng số 7 và kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ. Hiện nay tuy nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng quá trình này vẫn phải được thực hiện theo quy trình chuẩn đúng kỹ thuật để đảm bảo được sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Theo đúng quy trình trước khi nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình để xác định chính xác vị trí, tình trạng chiếc răng mọc lệch để bảo đảm việc nhổ răng thuận lợi, đạt hiệu quả cao và an toàn. Bạn cũng không cần phải lo lắng nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không vì sau khi kiểm tra bác sĩ đã biết được vị trí các dây thần kinh xung quanh để tránh việc tác động vào đó.

Nhổ răng khôn mọc lệch có đau không?

Nhổ răng khôn mọc lệch hoàn toàn không đau nếu bạn được áp dụng đúng kỹ thuật cùng tay nghề Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bởi hiện nay rất nhiều bệnh viện, địa chỉ nha khoa uy tín áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm giúp việc nhổ răng được tiến hành an toàn mà không gây bất kì đau đớn nào cho bệnh nhân. Nếu có chỉ là một cảm giác ê buốt thoáng qua do thuốc tê (được sử dụng trước khi tiến hành nhổ răng khôn) chưa thẩm thấu sâu vào chân răng.

Tại Nha Khoa, mỗi ca nhổ răng khôn mọc lệch đều có một ekip nhổ răng chuyên nghiệp sử dụng những loại thuốc gây tê chất lượng cao giúp kiểm soát cơn đau nhưng không làm bệnh nhân mất ý thức. Điều này, giúp cho bệnh nhân và cả bác sĩ đều hết sức thoải mái trong mọi thao tác, đồng thời xua tan nổi lo nhổ răng khôn có nguy hiểm không và đau không cho rất nhiều người.

Nhổ răng khôn mọc lệch không nguy hiểm bằng công nghệ Siêu ÂM  tại Nha Khoa

Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không ? Giải đáp từ chuyên gia

Nhổ răng khôn mọc lệch không nguy hiểm với công nghệ nhổ răng siêu âm

Nha Khoa với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành nha khoa luôn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc răng miệng tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi đây để tiến hành các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt khi nhổ răng tại Nha Khoa được trang bị máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới nhất hiện nay sẽ giúp quá trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và an toàn. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn Duy Hải hay bất cứ ai khi đến với Nha Khoa.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN