Giải đáp: Nhổ răng khôn làm nhỏ mặt có đúng hay không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ KIM! Em muốn hỏi là nhổ răng khôn làm nhỏ mặt có đúng hay không? Em có đi nhổ 1 chiếc răng khôn cũng khá lâu rồi, đến hôm nay mọi người cứ bảo mặt em trông nhỏ hơn, em cũng cảm thấy như vậy khi nhìn vào gương. Không biết nhổ răng khôn có làm nhỏ mặt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều ạ! (Ngọc Ngân, 27 tuổi, Tây Ninh)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Ngọc Ngân vì đã tin tưởng và gửi thắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng khôn làm nhỏ mặt có đúng hay không?”, chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết sau:

Nhổ răng khôn làm nhỏ mặt đúng hay không?

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc không biết nhổ răng khôn làm nhỏ mặt có đúng hay không? Trên thực tế, việc nhổ răng khôn hay bất kì 1 chiếc răng nào khác không làm ảnh hưởng đến khuôn mặt, cũng như thẩm mỹ chung toàn gương mặt.

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm, vì mọc lên sau cùng nên chiếc răng này rất dễ mọc lệch, mọc ngầm đâm vào răng hàm số 7 bên cạnh gây ra nhiều hệ quả ảnh hưởng lớn đến hoạt động ăn nhai cũng như các biến chứng khác. Vì thế, răng khôn thường được các bác sĩ chỉ định là nên nhổ đi.

Nhổ răng khôn làm nhỏ mặt

Nhổ răng khôn làm nhỏ mặt có đúng hay không?

Thông thường, gương mặt chỉ có thể biến dạng, bị hóp vào trong nếu mất nhiều răng cùng một lúc, xương hàm bị tiêu biến. Trường hợp răng khôn, nếu chỉ nhổ một chiếc không thể làm ảnh hưởng gì đến khuôn mặt. Răng khôn khi nhổ đi sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến cung xương hàm, không làm xô lệch các răng bên cạnh nên việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ sẽ không thể xảy ra.

Untitled5t-1 Tìm hiểu thêm: Nhổ răng khôn ảnh hưởng dây thần kinh và sức khỏe không?

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và an toàn

Trên thực tế, nhổ răng khôn không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến các răng còn lại trên cung hàm, cũng như trí nhớ, thần kinh hay các bộ phận khác trên cơ thể. Ngược lại, nó còn giúp người bệnh có một hàm răng ổn định hơn và loại bỏ bớt các nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm mà răng khôn có thể mang lại. Tuy nhiên, người bệnh cần tìm cho mình một cơ sở nha khoa có đủ uy tín, chất lượng cao để quá trình nhổ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nhổ răng khôn làm nhỏ mặt không đúng

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, việc nhổ răng khôn tại Nha Khoa được thực thực hiện bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại rất an toàn, không gây đau nhức, không để lại các biến chứng gì sau nhổ. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn Ngọc Ngân thân mến, bạn chỉ nhổ 1 chiếc răng mà không nhổ các răng bên cạnh nên nhổ răng khôn làm nhỏ mặt là không đúng. Nguyên nhân mặt nhỏ có thể do bạn đã giảm cân hoặc đang gặp phải vấn đề gì đó, chúng tôi chưa thể khẳng định được, tuy nhiên chắc chắn không phải do nhổ răng khôn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến số hotline 19006899 để được tư vấn thêm.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN