Nhổ răng khôn giá rẻ nhất bằng công nghệ nhổ răng an toàn, không đau

17-05-2017|Categories: Bảng giá|Tags: |0 Comments
Nhổ răng khôn giá rẻ nhất là bao nhiêu, nhổ có an toàn hay gây ảnh hưởng gì không,… là rất nhiều thắc mắc của khách hàng đã gửi đến cho Nha Khoa trong thời gian gần đây. Trên thực tế, việc nhổ răng khôn giá rẻ nhất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất năm 2017 các bạn có thể tham khảo.

Nhổ răng khôn giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nhổ răng khôn giá rẻ nhất là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi địa chỉ nha khoa có mức chi phí chênh lệch khá ít nên vấn đề tìm hiểu giá nhổ răng khôn rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng là việc rất khó khăn cho nhiều khách hàng.

Hiện nay, nhổ răng khôn giá rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại tại Nha Khoa là 400.000 VNĐ/răng. Đây là mức chi phí rất hợp lí và phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu nhổ răng khôn. Bên cạnh đó, tại Nha Khoa luôn có các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên, vì thế chi phí nhổ răng chắn chắn sẽ giảm đáng kể, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Để biết rõ hơn mức giá nhổ răng khôn cụ thể cho từng trường hợp mọc lệch, mọc ngầm hay mọc thẳng là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo giá nhổ răng khôn qua bảng sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá như trên, ta có thể thấy, nhổ răng khôn giá rẻ nhất sẽ là 400.000 VNĐ cho trường hợp răng khôn hàm trên mọc thẳng. Các trường hợp còn lại sẽ dao động từ 500.000 – 4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào vị trí hàm trên hoặc hàm dưới, mọc lệch hay mọc ngầm mà chi phí nhổ sẽ khác nhau đôi chút.

Với mức giá như bảng trên, nếu so sánh với các trung tâm nha khoa khác chỉ chênh lệch đôi chút, thậm chí là thấp hơn. Bên cạnh đó, việc chọn đúng các thời điểm khuyến mãi tại Nha Khoa, chi phí nhổ răng còn giảm đáng kể nên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ai có nhu cầu nhổ răng khôn.

Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa để thực hiện nhổ răng khôn?

Nhổ răng khôn giá rẻ >>Chỉ 400k/răng<<〚Khuyến mãi T5/2017〛

Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng uy tín với mức chi phí rất hợp lí.

Nha Khoa hiện nay được xem là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu trong việc chăm sóc và thăm khám răng miệng cho khách hàng. Đặc biệt, nhổ răng khôn là dịch vụ được thực hiện rất phổ biến bởi sự an toàn, không gây đau nhức hay nguy hiểm gì, chất lượng ca nhổ luôn được đảm bảo bởi các nguyên do sau:

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa được thực hiện bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại, giúp quá trình nhổ răng diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp tiến hành ca nhổ nên rất cẩn thận, tỉ mỉ, việc nhổ răng được tiến hành vô cùng an toàn.

Trong quá trình nhổ răng khôn, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ và vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hoàn toàn không gây đau nhức, khó chịu. Các dụng cụ nha khoa thực hiện nhổ răng được vô trùng kỹ nên tránh xảy ra vấn đề viêm nhiễm và rất an toàn.

Là địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ nhất chỉ với 400.000 VNĐ/răng, mức chi phí này phù hợp điều kiện của mọi khách hàng có nhu cầu nhổ răng. Bên cạnh đó, việc thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi sẽ khiến mức giá nhổ răng giảm đáng kể.

Để tìm một địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như sự uy tín của cơ sở nha khoa đó. Nha Khoa tự tin sẽ là địa chỉ nhổ răng đáng để bạn lựa chọn với mức giá hợp lí nhất và thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN