Nhổ răng khôn có ĐAU không? Nhổ răng khôn không đau tại KIM

Nhổ răng khôn là điều cần thiết khi chiếc răng này mọc lệch, mọc ngầm hoặc gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại thực hiện nhổ răng khôn bởi sợ đau đớn và những biến chứng nguy hiểm. Vậy nhổ răng khôn có đau không? Có đáng sợ như mọi người thường nghĩ không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Nhổ răng khôn có đau không? – Chuyên gia lí giải

Hiện nay, với công nghệ nhổ răng hiện đại cùng thao tác gây tê cục bộ, bạn không cần phải lo về vấn đề nhổ răng khôn có đau không, bởi việc nhổ răng sẽ hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân, bạn có thể an tâm thực hiện. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Răng khôn là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng mọc lên, tuy nhiên rất ít người có thể giữ lại răng khôn, vì thông thường cấu tạo xương hàm của người trưởng thành không cho phép chiếc răng này mọc bình thường. Do đó, răng hay mọc ngầm, mọc lệch, đâm vào răng bên cạnh gây đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe và việc ăn nhai.

nhổ răng khôn có đau không

Nhổ răng khôn có đau không và có gây ảnh hưởng gì không?

Do răng khôn ở trong cùng trên cung hàm, nằm gần hệ thống dây thần kinh nên quá trình nhổ răng khôn phải được tiến hành đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Thêm vào đó, khi nhắc đến việc nhổ răng, nhiều người bị ám ảnh bởi vấn đề đau nhức, vì thế mọi người đều có tâm lý sợ hãi và không biết nhổ răng khôn vĩnh viễn có đau không?

So với thời gian trước, những tiến bộ vượt bậc trong ngành nha khoa hiện nay đã cho phép quá trình nhổ răng được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn bằng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, vấn đề nhổ răng có đau không phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng của chiếc răng và trung tâm nha khoa bạn lựa chọn.

nhổ răng khôn có đau không

Nhổ răng khôn có đau không còn phụ thuộc vào tình trạng răng và nha khoa thực hiện.

Nhổ răng khôn an toàn, không đau tại Nha Khoa

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ nha khoa tổng quát được thực hiện rất phổ biến tại Nha Khoa. Tại đây đang áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hiện đại nhất, giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây đau hay xảy ra bất kì biến chứng gì nguy hại cho răng miệng.

 Nhổ răng khôn tại Nha Khoa an toàn vì:

Được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế: Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ, kiểm tra bằng cách chụp phim X-Quang trước khi thực hiện nhổ răng. Các bước này nhằm để xác định chính xác vị trí của chiếc răng cần nhổ cũng như các dây thần kinh liên quan, tránh xâm lấn nhiều và gây tổn thương hệ thần kinh.

Áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến: Các khâu trong quá trình nhổ răng khôn được thực hiện toàn bộ tại phòng phẫu thuật vô trùng, được trang bị hệ thống phun sương khử khuẩn tự động, đảm bảo tiểu phẫu diễn ra an toàn, tránh khả năng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

Nhổ răng khôn có ĐAU không?【Bí quyết nhổ răng an toàn - không đau】

Nhổ răng khôn được thực hiện rất an toàn trong phòng tiểu phẫu vô trùng hiện đại.

 Nhổ răng khôn tại Nha Khoa không đau vì:

Ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hiện đại nhất, vì vậy hoàn toàn không gây cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome giúp rút ngắn thời gian thực hiện. Các mũi siêu âm sẽ nhanh chóng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu xung quanh răng, cho phép tách nướu nhanh với tỷ lệ tổn thương ít, không cần can thiệp sâu xuống cấu trúc xương hàm vẫn có thể lấy hết chân răng một cách dễ dàng.

Tiêm thuốc gây tê trước khi nhổ răng: Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc gây tê hợp lý xung quanh răng cần nhổ, vì vậy bạn sẽ không có cảm giác đau. Sau khi nhổ răng bác sĩ kê đơn một số loại thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

nhổ răng vĩnh viễn có đau không

Khi nhổ răng khôn, bạn sẽ được tiêm, thuốc gây tê cục bộ nên không gây đau nhức.

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa được thực hiện nhanh chóng, không gây bất kỳ sự đau nhức nào cho bệnh nhân, vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn có đau không. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này, vui lòng liên hệ theo hotline 19006899 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN