Giải đáp: Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha Khoa! Tôi muốn hỏi nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền? Răng khôn hàm dưới của tôi bị sâu gây đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng đến việc ăn uống rất nhiều. Tôi định đi nhổ nhưng mỗi nha khoa có mức giá khác nhau nên tôi băn khoăn không biết đi nhổ ở đâu để có chi phí hợp lí mà vẫn đảm bảo an toàn. Cảm ơn bác sĩ. (Kim Ngọc, 32 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Kim Ngọc vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Răng khôn là chiếc răng không mang chức năng gì trên cung hàm nhưng lại gây nhiều phiền toái nhất cho chủ sở hữu của nó. Bởi nằm phía trong cùng nên việc vệ sinh răng miệng cũng như chăm sóc răng rất khó khăn. Quá trình ăn uống thức ăn dễ mắc vào và khi không được lấy ra sạch sẽ gây sâu răng.

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Khi răng khôn bị sâu, các bác sĩ chắc chắn sẽ chỉ định nhổ bỏ vì điều trị rất tốn kém mà răng khôn lại không có chức năng gì. Tuy nhiên, vì vị trí đặc thù của răng khôn nên quá trình nhổ chiếc răng này khó khăn hơn các răng khác, thời gian thực hiện và chi phí cũng không giống nhau. Vậy, nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, việc nhổ răng khôn sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng chiếc răng, vị trí hàm trên hay hàm dưới và cơ sở nha khoa mà người bệnh lựa chọn. Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa, bệnh nhân có thể tham khảo:

GIÁ NHỔ RĂNG

Theo bảng giá trên, nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào vị trí hàm trên hay hàm dưới, có bị lệch, mọc ngầm hay không và độ khó của ca nhổ mà mức giá dao động từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ/răng.

Trường hợp của bạn Kim Ngọc, răng khôn hàm dưới của bạn bị sâu nhưng không nêu cụ thể là chiếc răng có bị lệch, mọc ngầm hay không nên chúng tôi chưa thể xác định được chi phí chính xác là bao nhiêu. Bạn nên đến ngay Nha Khoa để được bác sĩ tại đây thăm khám và kiểm tra kỹ tình trạng chiếc răng khôn bị sâu của bạn, từ đó mới có thể khẳng định nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền dựa theo bảng giá đã niêm yết phía trên.

Vì sao Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng khôn có chi phí hợp lí?

Để xác định địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền có hợp lí hay không, người bệnh phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, không thể khẳng định khi chỉ nhìn vào bảng giá cao hay thấp. Bệnh nhân có thể tham khảo một số yếu tố sau để biết cách nhìn nhận cơ sở nha khoa nào có chi phí phù hợp:

tick-2 Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được áp dụng vào các ca nhổ răng khôn để quá trình nhổ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

tick-2 Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhổ răng nên đảm bảo ca nhổ diễn ra an toàn và không gây nguy hiểm chi người bệnh.

tick-2 Chế độ chăm sóc trước và sau nhổ răng ân cần, chu đáo, người bệnh có thể thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng bất cứ khi nào có nhu cầu.

tick-2 Chi phí được niêm yết công khai, không phát sinh thêm các khoản tiền ngoài bảng giá.

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền tại Nha Khoa?

Khách hàng nhổ răng khôn tại Nha Khoa sẽ không phải lo lắng về chi phí thực hiện vì tất cả đã được niêm yết công khai.

Nha Khoa tự tin là địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên, vì thế người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây thực hiện nhổ răng khôn. Chúng tôi đảm bảo quá trình nhổ luôn diễn ra an toàn, hiệu quả và mức chi phí vô cùng hợp lí, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Để không phải lo nghĩ về vấn đề nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền, người bệnh có thể tham khảo trước bảng giá nhổ răng tại Nha Khoa ở phía trên và đưa ra lựa chọn hợp lí nhất. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp, hãy gọi ngay đến hotline 19006899 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN