Tư vấn: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không? Em đang có dự định đi nhổ 2 chiếc răng khôn hàm dưới do nó bị mọc lệch đi, khi vệ sinh răng miệng rất khó khăn. Nhiều người khuyên nên nhổ răng bằng công nghệ siêu âm, nhưng em không biết nó có tốt không và có an toàn không. Mong được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách nhổ răng này, em cảm ơn nhiều. (Mai Thy, 27 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Mai Thy đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Về vấn đề “nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Răng khôn là những chiếc răng mọc lên sau cùng trên cung hàm nên rất hay bị lệch, mọc ngầm gây ra nhiều ảnh hưởng đến người bệnh. Khác với răng ở những vị trí khác, nếu răng khôn gặp bất kì vấn đề gì đều được khuyến cáo là nên nhổ bỏ để tránh gây tác động đến các răng khác và sức khỏe người bệnh. Bởi răng khôn không mang chức năng gì trên cung hàm nên việc nhổ đi vô cùng an toàn.

Đối với phương pháp nhổ răng truyền thống, bác sĩ phải dùng các dụng cụ nha khoa trực tiếp tác động lên răng khôn cần nhổ và nhổ mạnh ra khỏi cung hàm. Khi đó, vết thương sau nhổ sẽ rất rộng, gây chảy máu nhiều và vô cùng đau nhức, khiến vết mổ lâu lành. Nguy hiểm hơn có thể phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm khác do nhiễm trùng vết nhổ như viêm nha chu, viêm chân răng, áp xe răng. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa có đầy đủ uy tín và chất lượng, cùng công nghệ nhổ răng hiện đại sẽ giúp người bệnh an toàn và kết quả sau nhổ răng đảm bảo tốt. Vậy, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không còn tùy thuộc nhiều vào sự lựa chọn cơ sở nha khoa của người bệnh. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nhổ răng bằng phương pháp siêu âm tại Nha Khoa bởi các lí do sau:

Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm nên vô cùng an toàn.

Khi nhổ được tiêm thuốc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không bị đau nhức trong suốt ca nhổ răng khôn.

Thời gian thực hiện một ca nhổ răng khôn rất nhanh chóng, chỉ từ 10 – 20 phút/răng, tùy theo tình trạng răng khôn đang gặp phải nên rất tiện lợi cho những người bận rộn với công việc.

Vết thương sau khi nhổ răng khôn bằng máy siêu âm nhỏ nên rất mau lành, người bệnh có thể ăn uống dễ dàng và chỉ cần kiêng cử một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình lành thương.

Sóng siêu âm hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh người bệnh.

Kỹ thuật nhổ răng bằng sóng siêu âm tác động rất ít vào các mô mềm nên không gây đau nhiều khi thuốc tê hết tác dụng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có thể ngăn chặn và hạn chế đến mức tối đa các vấn đề nguy hiểm phát sinh trong và sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?〚Nha Khoa〛

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome có tại Nha Khoa rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không, có an toàn không đã được chứng minh qua rất nhiều ca nhổ răng của các bệnh nhân tại Nha Khoa và nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là phương pháp đã được kiểm định vô cùng tốt, hoàn toàn không xảy ra tình trạng sót chân răng, nhiễm trùng hay phát sinh những vấn đề nguy hiểm khác nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách sau nhổ.

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm có thể áp dụng cho tất cả các răng trên cung hàm và khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, phụ nữ đang có thai được khuyến cáo là không nên nhổ bất kì chiếc răng nào trong thời gian mang thai. Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không sẽ không còn là thắc mắc của bạn Mai Thy nữa nhé. Bạn có thể trực tiếp đến Nha Khoa để được kiểm tra và tiến hành nhổ bỏ 2 chiếc răng khôn mọc lệch của mình.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN