Nhổ răng khôn An toàn – Không đau bằng máy Siêu Âm

08-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Nhổ răng khôn an toàn – là nhu cầu của tất cả mọi người khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn công nghệ cũng như địa chỉ nhổ răng uy tín, chất lượng.

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Tuy rằng răng khôn thường gây ra đau đớn và khó chịu nhưng không phải chiếc răng khôn nào cũng cần nhổ bỏ. Vậy, trường hợp nào nên tiến hành nhổ răng khôn an toàn?

 Khi răng khôn mọc lệch gây tác động xấu đến chiếc răng bên cạnh như: xô đẩy, chèn ép khiến răng bị lung lay và có nguy cơ rụng thì nên tiến hành nhổ bỏ răng khôn càng sớm càng tốt.

 Trong trường hợp răng khôn mọc kẹt, mọc ngầm trong xương hàm hoặc nướu làm cho các vùng này bị tổn thương. Cộng với việc khó khăn khi vệ sinh cho những chiếc răng này lâu dài sẽ dễ dẫn đén tình trạng viêm, đau, nhiễm trùng thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nhổ răng khôn an toàn

Nhổ răng khôn an toàn trong trường hợp nào?

 Trường hợp những chiếc răng khôn mọc thẳng nhưng không có đủ chỗ cho răng mọc hoặc có xuất hiện  hình dạng bất thường cũng nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt.

 Trường hợp răng khôn mọc thẳng hàng và đủ chõ mọc răng nhưng ở vị trí đối diện không có chiếc răng hàm tương ứng cũng nên nhổ bỏ. Tránh tình trạng răng mọc dài qua vị trí đối diện, tạo điều kiện mảng bám tích tụ và gây nên bệnh lý răng miệng về lâu dài.

Nhổ răng khôn an toàn bằng công nghệ siêu âm

Hiện nay, Nha Khoa chính là địa chỉ tiến hành nhổ răng khôn an toàn bằng công nghệ siêu âm. Đây là liệu pháp tiến bộ được các chuyên gia đánh giá cao vì những ưu thế nổi trội:

 An toàn – không biến chứng

Tại Nha Khoa, trước khi nhổ răng với những trường hợp phức tạp bác sĩ sẽ thực hiện chụp CT 3D Cone Beam – phương pháp khảo sát hình ảnh kĩ thuật cao để quan sát được hình ảnh 3 chiều của mô răng, mô mềm, ống thần kinh và xương hàm mà phim tia X thông thường không thể khảo sát được đầy đủ và chính xác. Tù đó, xác định chính xác vị trí của răng cũng như loại bỏ các tác động có hại ảnh hưởng đến răng, đảm bảo không xảy ra bất kì biến chứng nguy hại nào.

Thiết bị nhổ răng Siêu âm hiện đại được ứng dụng tại Nha Khoa tạo nên tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương nào lên các mô mềm cũng như tổn hại ảnh hưởng tới xương ổ răng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa.

Nhổ răng khôn an toàn ở Nha Khoa

Nhổ răng khôn an toàn bằng công nghệ Siêu âm tại Nha Khoa

 Không đau

Nha Khoa sử dụng các loại thuốc gây tê cục bộ mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được Hội liên hiệp nha khoa thế giới FDI kiểm chứng về hiệu quả cũng như an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Bên cạnh đó, với những trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi phải gây tê các bác sĩ sẽ sử dụng thường xuyên thuốc mỡ với tác dụng nhanh chóng trong quá trình nhổ răng để giảm thiểu sự khó chịu trước khi tiến hành gây tê bằng tiêm thuốc cũng như các thủ thuật khác.

Thuốc gây tê dạng xịt với các dung dịch được xịt trực tiếp lên vị trí cần thao tác có tác dụng giảm đau nhanh chóng, giảm thiểu lo lắng cho mọi đối tượng bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

Quá trình gây tê được kiểm soát chính xác bởi hệ thống tự động. Áp lực của dung dịch gây tê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát chính xác khiến cho quá trình gây tê cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

 Hiệu quả

Trong quá trình trị liệu bác sĩ Nha Khoa sẽ sử dụng chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitami, khoáng chất góp phần tích cực trong quá trình tái tạo các mô và giúp vết thương nhanh lành, giảm đau đớn và sưng đau đến tối đa.

Nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa

Quy trình nhổ răng khôn hiệu quả tại Nha Khoa

 Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quá trình tiến hành gây tê, phân tách răng thường chỉ mất khoảng vài phút.  Do đó, thao tác nhổ răng được tiến hành rất nhanh, không gây quá nhiều tổn thương lên mô mềm.

Chính vì những ưu điểm nổi bật kể trên mà nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Siêu âm tại Nha Khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn an toàn thì Nha Khoa chính là gợi ý chất lượng dành cho bạn. Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về bệnh lý răng miệng cũng như dịch vụ, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006899 của Nha Khoa.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN