Giải đáp: Nhổ răng khểnh có đau không?

01-06-2017|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là nhổ răng khểnh có đau không? Tôi có một chiếc răng khểnh hàm trên, răng bị lệch ra bên ngoài khá nhiều nên trông không được thẩm mỹ lắm. Tôi định đi nhổ để nắn chỉnh lại hàm nhưng nghe nhiều người nói nhổ răng rất đau. Không biết nhổ răng khểnh có đau lắm không bác sĩ? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Trâm, 29 tuổi, Tiền Giang)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Ngọc Trâm đã tin tưởng và chia sẻ tình trạng răng miệng với chúng tôi. Về vấn đề “nhổ răng khểnh có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn: Nhổ răng khểnh có đau không?

Trên thực tế, nhổ răng phải lấy chiếc răng đó ra khỏi cơ thể người bệnh, việc này chắc chắn gây nhiều đau nhức và khó chịu. Tuy nhiên, vấn đề nhổ răng khểnh có đau không có thể giải quyết an toàn bằng việc tiêm thuốc gây tê cục bộ nhằm ngăn chặn hoàn toàn các cơn đau buốt trong quá trình nhổ, vì thế hoàn toàn không gây đau.

Nếu người bệnh thực hiện nhổ răng trong điều kiện an toàn, kỹ thuật nhổ của bác sĩ đúng quy định, công nghệ nhổ răng hiện đại, dụng cụ nha khoa vô trùng kỹ,… thì vết thương sau nhổ được hạn chế tối đa nên tránh đau nhức khi thuốc tê hết tác dụng, khiến người bệnh dễ chịu và thoải mái hơn.

Nhổ răng khểnh có đau không

Nhổ răng khểnh có đau không?

Bên cạnh đó, việc có nên nhổ răng khểnh hay không thường do chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa hoặc tùy vào nhu cầu làm đẹp của người bệnh. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người còn lo lắng về vấn đề nhổ răng khểnh có đau không hay nhổ có an toàn không nên vẫn chưa quyết định đến nha khoa thăm khám.

Chính vì vậy, bạn Ngọc Trâm thân mến, bạn hãy an tâm về việc nhổ răng khểnh có đau không, bởi quá trình nhổ răng hiện nay đều được tiêm thuốc gây tê trước khi nhổ nên sẽ không gây đau nhức. Bạn nên đến ngay Nha Khoa để chúng tôi kiểm tra kỹ hơn, sau đó tiến hành nhổ răng khểnh, đừng quá lo lắng về vấn đề đau hay không đau.

Nhổ răng bằng kỹ thuật không đau – an toàn tại Nha Khoa

Khi đến nhổ răng tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề nhổ răng khểnh có đau không, bởi đây là địa chỉ nha khoa áp dụng kỹ thuật nhổ răng không đau đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha Khoa thực hiện nhổ răng bằng công nghệ siêu âm nên rất an toàn cho người bệnh:

Khi thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa, bác sĩ sẽ tiêm hoặc bôi thuốc gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ tại vị trí răng cần nhổ nên hoàn toàn không gây đau nhức trong quá trình nhổ. Loại thuốc tê sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên rất an toàn.

Nhổ răng khểnh có đau không?【BS Nha Khoa giải đáp】

Nhổ răng khểnh bằng kỹ thuật không đau tại Nha Khoa rất an toàn.

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại giúp quá trình nhổ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không phát sinh bất kì nguy hiểm gì. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thực hiện các ca nhổ răng, y tá chỉ hỗ trợ.

Quy trình và kỹ thuật nhổ răng tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn. Tất cả các dụng cụ nha khoa thực hiện nhổ răng đều được vô trùng hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại nên tránh xảy ra viêm nhiễm và lây nhiễm chéo trong quá trình nhổ răng.

Hy vọng vấn đề “nhổ răng khểnh có đau không” sẽ không làm bạn Ngọc Trâm quá lo lắng. Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa thăm khám hoặc gọi vào hotline 19006899 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN