Nhổ răng hàm có hại không?

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nhổ răng hàm có hại không, vì ngày trước răng hàm của tôi bị bể và sâu nặng giờ chỉ còn mỗi chân răng nhưng tôi đã 50 tuổi rồi nên không biết nhổ răng này đi có nguy hiểm gì cho răng miệng và các dây thần kinh liên quan không? Và trường hợp của tôi như vậy thì có  giải pháp nào phù hợp không? Cảm ơn Bác sĩ! (Anh Quân, 50 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào anh Anh Quân! Nha Khoa rất cảm ơn anh đã chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Về vấn đề “nhổ răng hàm có hại không?” mà anh đang thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhổ răng là động thái được các chuyên gia nha khoa không khuyến khích thực hiện tuy nhiên trong một số trường hợp, nhổ răng được xem là việc làm cần thiết để hỗ trợ hay điều trị một số vấn đề răng miệng như: Nhổ bỏ bớt răng để tiến hành các chỉnh hình khuôn hàm; răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây tác động xấu đến các răng bên cạnh; tai nạn làm răng lung lay; sâu răng nặng làm tủy và nướu bị viêm…

Nhổ răng hàm có hại không?

Nhổ răng hàm có làm sao không, có hại không?  là vấn đề được rất nhiều bạn thắc mắc bởi răng hàm trong giai đoạn trưởng thành chính là răng vĩnh viễn, nếu mất sẽ không bao giờ mọc lại. Tuy nhiên với công nghệ nha khoa đang phát triển vượt bậc thì việc nhổ răng và thay thế răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép răng implant hay trồng răng sứ sẽ giúp anh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thẩm mỹ.

Trường hợp của anh Anh Quân nằm trong những bệnh lý nên thực hiện nhổ răng hàm để tránh những tác động xấu đến sức khỏe, tuổi thọ của những răng bênh cạnh. Tuy nhiên để biết chắc chắn nhổ răng hàm có hại không, Nha Khoa khuyên anh nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các Bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

nhổ răng hàm có hại không

Nhổ răng hàm có hại không là vấn đề nhiều người thắc mắc

Công nghệ nhổ răng hàm an toàn, không đau tại Nha Khoa

Nhổ răng hàm có hại không, nhổ răng có đau không ? Là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm không riêng gì anh Anh Quân. Tuy nhiên, nếu tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín có kỹ thuật nhổ răng an toàn, trang thiết bị hiện đại chắc chắn việc nhổ răng hàm sẽ hoàn toàn không gây nguy hiểm. Với công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome tại Nha Khoa bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó.

Công nghệ Piezotome đang ứng dụng tại Nha Khoa sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén. Giúp nhanh chóng tách nướu, cắt đứt các các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, loại bỏ chiếc răng một cách dễ dàng. Máy nhổ răng Piezotome được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn vì thế không gây xâm lấn nhiều, cũng không cần can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể nhổ bỏ tận gốc chân răng một cách triệt để.

Kết hợp với việc thực hiện trong phòng khám vô trùng tuyệt đối, các dụng cụ được khử khuẩn an toàn hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Khi nhổ răng tại Nha Khoa, bạn có thể xua tan hoàn toàn nỗi lo nhổ răng hàm có hại không.

Nhổ răng hàm có hại không?【 Chuyên gia tư vấn 】

Một ca nhổ răng hàm phức tạp do chính bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng giúp anh tìm ra được lời giải cho vấn đề “nhổ răng hàm có hại không?” mà anh Anh Quân đang thắc mắc. Mọi thông tin về dịch vụ nhổ răng hàm tại Nha Khoa, anh cho thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn