Nhổ răng hàm có đau không? Địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín

29-01-2019|Categories: Câu hỏi thường gặp|0 Comments

Nhổ răng hàm có đau không? Có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không? Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?… là những thắc mắc cơ bản của mọi người khi đứng trước nguy cơ nhổ đi chiếc răng “cấm” này.

Răng hàm là răng gì?

Khác với những chiếc răng còn lại, răng hàm thuộc loại răng vĩnh viễn, chỉ mọc một lần trong đời và không có khả năng thay thế. Đây còn gọi là răng số 6, xuất hiện khi chúng ta vẫn còn là một đứa trẻ, khoảng từ 6 tuổi trở lên. Nằm ở vị trí trong cùng cung hàm, nơi mà lực nhai được đặt lên nhiều nhất, do đó răng hàm có vai trò rất quan trọng đối với quá trình ăn nhai của con người.

Nhổ răng hàm có đau không

Nhổ răng hàm có đau không?

Mất đi răng hàm không chỉ đơn giản như việc mất một chiếc răng khác trong hàm, điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả hàm, làm giảm sút đáng kể khả năng ăn nhai sau cùng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Do đó, một khi răng hàm mắc phải những tổn thương, mọi người luôn tìm cách để bảo tồn chiếc răng này, tuy nhiên vẫn có những trường hợp phải nhổ đi làm mọi người lo lắng nhổ răng hàm có đau không? Có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Nhổ răng hàm có đau không?

Vì độ “cấm” và vị trí răng hàm nằm trong cùng cộng với sự ám ảnh về quá trình nhổ răng thô sơ trước đây nên không thể tránh khỏi tâm lý lo lắng về việc nhổ răng hàm có đau không của người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay nhổ răng đã được xem như một ca tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng an toàn dưới sự phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa.

Nhổ răng hàm có đau không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: vị trí chiếc răng ở hàm trên hay hàm dưới, tình trạng và mức độ tổn thương của chiếc răng… thêm vào đó còn bị tác động bởi sự lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín của bạn, nơi có thể đảm bảo về tay nghề các bác sĩ, được trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc hiện đại giúp ca tiểu phẫu được tiến hành một cách chính xác và an toàn.

>>>> Tham khảo: Nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không?

Công nghệ nhổ răng không đau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

nhổ răng khôn đau không

Bác sĩ tiến hành nhổ răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi người. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cộng với những yếu tố về thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt được trang bị máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tại đây quá trình nhổ răng của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đảm bảo hiệu quả và sự an toàn trong mọi ca tiểu phẫu từ đơn giản đến phức tạp, cho khách hàng sự yên tâm cao khi lựa chọn chúng tôi.

>>>> Địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn: https://nhakhoakim.com/chi-nhanh-nha-khoa-kim-14038.html

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ loại bỏ nỗi lo lắng nhổ răng hàm có đau không giúp bạn chấm dứt tình trạng đau nhức, mau chóng phục hồi sức khỏe.


Để lại bình luận của bạn