Nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không?

30-03-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi là nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không ạ? Em có một chiếc răng khôn hàm dưới bị mọc lệch, định nhổ nhưng lại sợ ảnh hưởng các dây thần kinh, làm giảm tuổi thọ. Bác sĩ tư vấn giúp em có nên nhổ hay không và nhổ sẽ ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Hạnh, 25 tuổi, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Hạnh!

Nha Khoa rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không?

Nhổ răng thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản dùng các dụng cụ nha khoa để lấy răng ra khỏi xương hàm. Thường nhổ răng chỉ ảnh hưởng chút ít đến sức khỏe như đau nhức, viêm sưng, khó khăn trong việc ăn uống… Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn khi vết thương đã lành hẳn thì hoạt động ăn nhai của bạn cũng sẽ trở lại bình thường. Với những trường hợp nhổ răng chưa đúng quy trình kỹ thuật, thực hiện ở những cơ sở nha khoa không an toàn có thể gây viêm, nhiễm trùng,… nhưng nhổ răng làm tổn thọ là thông tin hoàn toàn sai lệch.

Nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không

Nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không?

Mặc dù nhổ răng giảm tuổi thọ là điều không thể, nhưng để phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín được trang bị đầy đủ các máy móc cùng công nghệ nhổ răng hiện đại để thực hiện.

Nhổ răng an toàn, không đau nhức với công nghệ siêu âm tại Nha Khoa

Khi nhổ răng tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn an tâm là quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây đau nhức. Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về máy móc trang thiết bị, công nghệ và đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện an toàn ca nhổ răng.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Khi đến với Nha Khoa, bạn sẽ được thăm khám tổng quát tình hình răng miệng, chụp phim X – quang chiếc răng cần nhổ để xác định lại vị trí chiếc răng cũng như các dây thần kinh liên quan.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Tiểu phẫu nhổ răng tại Nha Khoa sẽ được thực hiện hoàn toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, các dụng cụ được khử khuẩn an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế nhờ vậy mà phòng tránh được vấn đề lây nhiễm chéo hay nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện.

nho rang giam tuoi tho

Nhổ răng an toàn, nhanh chóng không đau nhức tại Nha Khoa

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Nha Khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome tiêntiến, mũi dao siêu âm sẽ nhanh chóng loại bỏ dây chằng nha chu để mà ít gây xâm lấn nhờ vậy hạn chế đau nhức cũng như hỗ trợ quá trình lành thương được nhanh chóng.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Đặc biệt, mọi bệnh nhân khi nhổ răng đều được tiêm thuốc gây tê , đảm bảo không gây đau nhức hay khó chịu. Sau nhổ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách, đồng thời kê thêm các đơn thuốc giảm đau, kháng sinh giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn an tâm hơn và không phải bận tâm vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng đến tuổi thọ không nữa. Mọi câu hỏi liên quan bạn có thể gửi về Nha Khoa hoặc liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN