Nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất?

13-09-2017|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất mà không xảy ra biến chứng? Chiếc răng cấm hàng dưới của em bị sâu rất nặng, em có đến phòng khám gần nhà để kiểm tra thì bác sĩ bảo nhổ răng vì không điều trị được. Em muốn biết nên nhổ răng ở đâu để đảm bảo không xảy ra nguy hiểm ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều! (Hồng Phúc, 25 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Hồng Phúc đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất mà không xảy ra biến chứng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất?

Để biết nhổ răng cấm ở đâu tốt và uy tín, bạn phải xét qua nhiều yếu tố khác nhau, từ đó mới có thể đưa ra nhận định chính xác, không thể dựa vào cảm nhận mà phán đoán được. Một nha khoa thực hiện nhổ răng an toàn phải đảm bảo được các tiêu chí về cơ sở vật chất, công nghệ nhổ răng, kỹ thuật vô trùng, giá cả, chất lượng dịch vụ,…

Trên thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng khi muốn tìm địa chỉ nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất, bởi Nha khoa KIM chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, thực hiện nhổ răng cấm an toàn và không xảy ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng gì, bởi tại đây đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của một nha khoa uy tín:

Công nghệ máy móc: Toàn bộ hệ thống máy móc, công nghệ tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ các nước Pháp, Mỹ, Đức,… vì thế đảm bảo khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, nhổ răng cấm tại Nha khoa KIM được thực hiện bằng máy nhổ siêu âm Piezotome mới nhất, an toàn và chất lượng cao.

Nhổ răng cấm ở đâu

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại nhất.

Yếu tố vô trùng: Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo ca nhổ răng không phát sinh biến chứng chính là vấn đề vô trùng. Tại Nha khoa KIM, toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo không có bất kì loại vi khuẩn nào có thể tồn tại.

Nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất? [Chuyên gia giải đáp] - Hình 1

Toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vô trùng kỹ, không gian phòng khám sạch sẽ.

Nhổ răng không đau: Ngoài vấn đề an toàn và không xảy ra biến chứng, nhổ răng cấm ở đâu không đau cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Tại Nha khoa KIM thực hiện nhổ răng cấm hoàn toàn không gây đau nhức cho người bệnh, bởi trước khi nhổ đã được tiêm hoặc bôi thuốc gây tê liều lượng hợp lý.

Nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất? [Chuyên gia giải đáp] - Hình 2

Được tiêm thuốc gây tê trước khi nhổ răng nhằm ngăn chặn mọi cơn đau nhức.

Ngoài ra, Nha khoa KIM còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện nhổ răng cấm với kỹ thuật và thao tác chính xác, không tác động các vị trí không liên quan. Hệ thống chi nhánh của Nha khoa KIM có thể đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng khắp cả nước với hơn 10 cơ sở.

Bạn Hồng Phúc đang ở TP. HCM, vì thế bạn có thể lựa chọn chi nhánh Nha khoa KIM gần nhất để đến thực hiện thăm khám và nhổ răng cấm an toàn nhé! Bạn không cần phải lo về vấn đề nhổ răng cấm ở đâu tốt và uy tín nhất.

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Hy vọng bạn Hồng Phúc đã an tâm hơn với vấn đề “nhổ răng cấm ở đâu tốt và an toàn nhất mà không xảy ra biến chứng”. Nếu còn thắc mắc gì cần tư vấn thêm, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM hoặc gọi vào hotline 19006899 để được giải đáp và hướng dẫn tận tình nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN