Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất?

19-08-2017|Categories: Bảng giá|Tags: |0 Comments
Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất là thắc mắc mà Nha Khoa đã nhận từ rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Trên thực tế, không thể trả lời chính xác mức chi phí cụ thể, bởi mỗi nha khoa có giá dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo giá nhổ răng cấm tại Nha Khoa qua bài viết sau nhé!

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Răng cấm là răng hàm nhai chính, đóng vai trò rất quan trọng trên cung hàm, vì thế các bác sĩ thường khuyến cáo nên bảo tồn nếu vẫn có thể điều trị, khắc phục nếu chiếc răng này gặp vấn đề. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể chữa trị thì việc nhổ răng vẫn nên tiến hành. Vậy, nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất?

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất?

Trên thực tế, không thể trả lời chính xác giá nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, bởi mỗi nha khoa đều có mức chi phí dịch vụ khác nhau, chênh lệch đôi chút tùy thuộc vào công nghệ nhổ răng đang áp dụng, cơ sở vật chất, điều kiện an toàn,… Cụ thể, tại Nha Khoa mức giá nhổ răng cấm được niêm yết cụ thể như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Dựa vào bảng giá như trên bạn có thể xác định cụ thể mức giá nhổ răng cấm. Với giá nhổ răng được niêm yết tại Nha Khoa có thể được xem là bảng giá hợp lý, bởi các bác sĩ tại đây đã nghiên cứu kỹ trước khi áp dụng, dựa trên thu nhập bình quân đầu người với chi phí chung của các dịch vụ nha khoa.

Nên nhổ răng cấm tại đâu an toàn và uy tín?

Hiện nay, để tìm địa chỉ nha khoa uy tín và muốn biết nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, đa phần người bệnh sẽ tự tìm trên google, các trang mạng xã hội hoặc hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Tuy nhiên, cách này vẫn có nhiều rủi ro và không hoàn toàn chính xác.

Bởi nếu muốn tìm được nơi nhổ răng cấm uy tín và chất lượng, bạn phải xem xét nhiều vấn đề khác nhau, trong đó công nghệ nhổ răng, điều kiện an toàn, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ,…. đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng mọi yếu tố này, cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm tại Nha Khoa được thực hiện bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại, khi nhổ bác sĩ chỉ cần sử dụng mũi siêu âm cắt đứt hệ thống nha chu dưới chân răng, sau đó nhổ răng nhẹ nhàng ra khỏi xương ổ răng, hạn chế tối đa các tác động đến mô mềm và xương hàm.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất? Bảng giá chuẩn 2017 - Hình 1

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome nên vết thương rất nhanh lành.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa vệ sinh sạch sẽ, vô trùng kỹ bằng cách chiếu tia cực tím, sau đó lưu giữ trong máy hấp ở nhiệt độ thích hợp. Mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa nhổ răng cấm sẽ được sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt trong phòng nha riêng, vì thế đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất? Bảng giá chuẩn 2017 - Hình 2

Yếu tố vô trùng và an toàn tại Nha Khoa luôn được đảm bảo.

Nhổ răng cấm là ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút/răng. Trong quá trình nhổ răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ quanh vị trí răng cấm, vì thế ngăn chặn hoàn toàn mọi cơn đau, người bệnh sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất? Bảng giá chuẩn 2017 - Hình 3

Khi nhổ răng cấm, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi ở phía trên, bạn đã có thể trả lời được thắc mắc nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất. Tuy nhiên, sau khi nhổ răng bạn nên trồng lại răng mới thay thế ngay để tránh xảy ra tình trạng tiêu xương hàm. Mọi vấn đề cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến hotline 19006899 để được hỗ trợ tận tình nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN