Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome an toàn – không đau

22-05-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tin tức|Tags: |0 Comments
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là một trong những bước tiến quan trọng về khoa học kỹ thuật hiện đại trong nha khoa. Giúp việc nhổ răng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, đảm bảo không đau, không gây nguy hiểm, vết thương sau nhổ rất nhanh lành.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome là gì?

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome là một trong những bước tiến khoa học kỹ thuật rất quan trọng trong lĩnh vực nha khoa, được đưa vào ứng dụng lần đầu tiên vào năm 2007, do nhà khoa học Acteon – Satalec phát minh.

Thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic sẽ giúp người bệnh cảm thấy an toàn và dễ chịu. Các bước sóng siêu âm linh hoạt có tần số từ 28 – 36 Khz nhẹ nhàng di chuyển dưới chân răng để cắt đứt các dây chằng nha chu khiến răng lung lay, không gây tổn hại đến mô mềm và xương ổ răng.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome là gì?

Chính vì vậy, vết thương sau nhổ răng được hạn chế tối đa, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nên rất nhanh lành. Phần nướu mau chóng tái tạo trở lại, sẵn sàng cho việc tiến hành thực hiện các thao tác trồng răng giả ngay sau đó (trừ trường hợp răng khôn).

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có an toàn không?

Răng khôn là chiếc răng có nhiều dây thần kinh dưới chân răng, vì vậy khi nhổ, bác sĩ phải cẩn thận để tránh gây ảnh hưởng đến chúng. Tuy nhiên, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome có thể khắc phục mọi khuyết điểm của việc nhổ răng truyền thống, không làm tác động đến những liên kết thần kinh nguy hiểm, bởi 3 đặc điểm nổi trội sau:

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm an toàn: Khi nhổ răng, bác sĩ sẽ sử dụng mũi siêu âm di chuyển nhẹ nhàng để cắt đứt dây chằng nha chu dưới chân răng, sau đó dùng các dụng cụ nha khoa nhổ răng ra khỏi cung hàm. Mọi thao tác đều không ảnh hưởng đến những liên kết thần kinh nên rất an toàn đối với người bệnh.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể giúp người bệnh không bị đau, rất an toàn và vết thương nhanh lành.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau: Khi nhổ răng, người bệnh sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức hay khó chịu. Thao tác nhổ răng được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 10 – 15 phút, mô mềm và xương ổ răng hạn chế tối đa các tổn thương nên không phát sinh hiện tượng sưng đau trong quá trình nhổ.

Vết thương nhỏ, nhanh lành: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không làm tác động nhiều đến mô nướu và xương hàm nên lỗ trống sau nhổ nhỏ, chỉ bằng kích thước của chiếc răng khôn, vì vậy không gây ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống, vết thương sẽ rất nhanh lành và nướu mau hồi phục trở lại.

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha Khoa

Kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha Khoa được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế, đạt chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo an toàn, không nguy hiểm và không gây đau cho người thực hiện, bao gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn: Người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng cần nhổ trước, sau đó tiến hành chụp X-Quang để xác định kỹ các tổn thương mắc phải, từ đó đưa ra kỹ thuật nhổ an toàn nhất.

Vệ sinh răng miệng và tiêm thuốc gây tê: Việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ toàn bộ vi khuẩn có hại ra khỏi khoang miệng để quá trình nhổ không xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Thuốc gây tê có tác dụng giúp người bệnh không còn cảm giác đau nhức, khó chịu khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Tiến hành nhổ răng: Bác sĩ dùng mũi siêu âm với bước sóng linh hoạt cắt đứt các dây chằng nha chu và hệ thống mô nướu liên kết với răng cần nhổ, răng sẽ tự lung lay rồi nhổ nhẹ ra khỏi cung hàm.

Thăm khám và kê đơn thuốc: Kết thúc quá trình nhổ răng bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại lần cuối và kê đơn các loại thuốc giảm đau, kháng viêm hỗ trợ quá trình thương diễn ra nhanh hơn.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng có răng cần nhổ để đảm bảo an toàn, không gây đau nhức và tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến hotline 19006899 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN