Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha Khoa tại 43 – 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TPHCM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm,… chính là ưu điểm vượt trội làm nên sự khác biệt của Nha Khoa so với các địa chỉ khác.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Nha Khoa là hệ thống nha khoa mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao. Tính đến cuối năm 2017, tại TPHCM, địa chỉ Nha Khoa đã mở rộng 13 địa chỉ khác nhau, phân bố rộng khắp tại các quận huyện và dự kiến mở rộng không ngừng trong tương lai, nhằm cung cấp dịch vụ nha chất lượng cho đông đảo người dân Việt Nam.

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

tick tickNha Khoa có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa đã và đang khẳng định vị thế trong ngành nha khoa Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm và biến động, để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Nha Khoa đã không ngừng nỗ lực: từ việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng,… nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong nước và hướng đến mục tiêu quốc tế.

tick tickNha Khoa có trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Hiện nay, rất ít địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị tiên tiến như Nha Khoa. Nha Khoa được đầu tư đồng bộ, các máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu theo đúng chuẩn nha khoa quốc tế.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nha Khoa được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại

Đặc biệt, Nha Khoa luôn cập nhật và chuyển giao những công nghệ điều trị hàng đầu nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong mỗi dịch vụ nha. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên được cử đi thực tập và đào tạo tại các nền nha khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… để tiếp thu và ứng dụng các thành tựu mới nhất của nha khoa thế giới.

tick tickNha Khoa có đội ngũ bác sĩ đạt chất lượng quốc tế

Với đội ngũ hơn 100 bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo và tu nghiệp tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước đủ để khẳng định KIM là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa hiện nay đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như: cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt,… Chính nhờ vậy, đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo khách hàng từ trước đến nay.

Nha Khoa - Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Nha Khoa

tick tickĐược đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tính đến 12/2017, Nha Khoa đã cán mốc gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ, khẳng định là thương hiệu hàng đầu, đang chiếm lĩnh thị trường nha khoa Việt Nam. Sự phản hồi tích cực từ khách hàng cũng chính là nguồn động viên lớn nhất giúp Nha Khoa thực hiện khát vọng đưa dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế, giá thành phải chăng đến gần hơn với đại đa số người dân Việt.

Nha Khoa - Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Với những ưu thế vượt trội của mình, Nha Khoa chính là địa chỉ khoa uy tín trên đường An Dương Vương mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa thông qua hotline 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN