Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Đường 3-2 là con đường tập trung nhiều trung tâm nha khoa nhất tại TP.HCM hiện nay. Vì vậy, việc tìm ra một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nha khoa nào tốt nhất trên đường 3 tháng 2 vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải bận tâm, sau đây xin giới thiệu  địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 được cộng đồng mạng chia sẻ.

Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 là địa chỉ nào?

Nha Khoa tại địa chỉ số 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2) là trung tâm Nha khoa chất lượng hàng đầu tại Đường 3 tháng 2 nói riêng và tại TP.HCM nói chung.

Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2

Nha Khoa được đánh giá là nha khoa tốt nhất trên đường 3-2

3 ưu điểm vượt trội của Nha Khoa đường 3 tháng 2 

Để tạo dựng được thương hiệu nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 nói riêng và Nha khoa chất lượng nhất Việt Nam nói chung. Nha Khoa đã không ngừng học hỏi, tiếp thu những thành tựu của nha khoa thế giới áp dụng vào Việt Nam nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. 3 điểm khác biệt sau đây bạn sẽ khó tìm thấy ở những địa chỉ khác.

270c Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nha Khoa được thiết kế theo tiêu chuẩn địa chỉ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế. Có cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi.

Tất cả hệ thống cơ sở vật chất đến các máy móc trang thiết bị đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Giúp bạn thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

Nha Khoa luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại đúng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nha khoa uy tín trên đường 3-2

Nha Khoa sở hữu các máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa được đầu tư và trang bị những thiết bị tiên tiến như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…. Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ….

270c Bác sĩ có chuyên môn cao và chứng chỉ hành nghề rõ ràng

100 % bác sĩ tại Nha Khoa đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các nền Nha khoa tiên tiến thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được thực tập và làm việc tại những bệnh viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa.

Bác sĩ tại Nha Khoa không chỉ có chuyên môn mà còn là đội ngũ có thể làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa. Do đó, chỉ có bác sĩ tại Nha Khoa mới thực hiện được tất cả những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Nha Khoa - Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa

270c Thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn là một trong những khác biệt của Nha Khoa so với nhiều trung tâm nha khoa khác hiện nay. Nha Khoa có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị để tuân thủ theo đúng quy trình điều trị nha khoa quốc tế

Tại Nha Khoa dù bạn thực hiện các dịch vụ nha khoa đơn giản như lấy cao răng, điều trị tủy, tẩy trắng răng hay những tiểu phẫu phức tạp như: cấy ghép implant, bọc răng sứ, thiết kế nụ cười,… đều được thực hiện theo quy trình an toàn quốc tế.

Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 hiện nay

Đa dạng các dịch vụ chất lượng tại Nha Khoa được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế

Với những thế mạnh trên, Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường 3-2 nói riêng và địa bàn TPHCM nói chung. Để được giải đáp bất kì các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng hoặc đặt lịch thăm khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được hỗ trợ.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn