Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

13-09-2017|Categories: Bệnh lý răng miệng|Tags: |0 Comments
Bạn mắc phải các vấn đề răng miệng và muốn tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức để điều trị. Tuy nhiên, bạn lại không biết nha khoa nào uy tín, chất lượng. Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tại sao nên chọn nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức?

Thủ Đức là một trong những Quận mới của TP.HCM với dân cư chưa ổn định, do đó thường các địa chỉ nha khoa uy tín lại không có chi nhánh tại Quận Thủ Đức. Chính vì vậy, việc tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại Quận Thủ Đức là một vấn đề khá khó khăn.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức hiện nay?

Hầu hết các trung tâm nha khoa Thủ Đức hiện nay đều có quy mô nhỏ lẻ, cơ sở vật chất tồi tàn, áp dụng các kỹ thuật điều trị lạc hậu. Vì vậy, nếu bạn mắc các bệnh lý răng miệng phức tạp thì việc chữa trị tại Thủ Đức với những địa chỉ kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm.

Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức – TP.HCM?

Hiện tại thì chưa có một địa chỉ nha khoa nào tại Thủ Đức đáp ứng ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho bạn.

Nếu bạn không thể tìm kiếm được nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức bạn có thể đến với Nha khoa KIM ở các Quận lân cận như:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa mang đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Được thiết kế và xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện nha khoa chuẩn Châu Âu.

images-1Nha khoa KIM có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của Nha khoa KIM được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn xứng tầm Quốc tế với hạ tầng đặc biệt, diện tích sử dụng lên tới 2000m2 cùng khu kỹ thuật cao 3D hiện đại, tân tiến, có thể đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ nha khoa cao cấp nhất cho khách hàng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

Nha khoa KIM hiện đại, tiện nghi, thư giản, thoáng mát.

Với không gian nội thất sang trọng, tiện ích và hiện đại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM.

images-1Nha khoa KIM điều trị theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tất cả các ca điều trị cho bệnh nhân tại Nha khoa KIM đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi bệnh nhân được thăm khám và điều trị tại một phòng riêng biệt, được trang bị 1 bộ tay khoan và dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức

Các thiết bị khử khuẩn an toàn tại Nha khoa KIM.

Những ca tiểu và đại phẫu đều được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng các dụng cụ khử khuẩn an toàn.

images-1Được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn giỏi thăm khám và điều trị

Hơn 100 bác sỹ có chứng chỉ hành nghề cùng đội ngũ phụ tá hùng hậu chính là sức mạnh then chốt làm nên sự thành công và tên tuổi của Nha khoa KIM. Trong đó, 60% bác sỹ có trình độ Quốc tế, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng.

nha khoa quận Thủ Đức

Đội ngũ bác sĩ nha khoa KIM.

Đến với Nha khoa KIM là đến với thế giới nha khoa hiện đại, bạn không chỉ được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện mà còn mang lại nụ cười “khơi nguồn rực rỡ cho cuộc sống”.

Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề nào về sức khỏe răng miệng hay tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức, hãy liên hệ tới Nha khoa KIM theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp. Hoặc bạn vui lòng điền các thông tin chi tiết theo mẫu bên dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN