Nha khoa tốt nhất tại quận 1 năm 2017

04-04-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Quận 1 – TP.HCM là nơi tập trung nhiều trung tâm nha khoa tại Việt Nam. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 1? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bí quyết chọn nha khoa tốt nhất tại quận 1 CHUẨN ít ai biết

Trong rất nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay, để tìm ra đâu là nha khoa tốt nhất tại Quận 1, phải dựa theo các tiêu chí đánh giá chung như: trang thiết bị,  đội ngũ bác sĩ, dịch vụ, lượng khách hàng đến thực hiện dịch vụ,… để thấy sự khác biệt và giúp bạn loại bỏ được những nơi chất lượng kém, không đáng tin cậy.

Hiện nay, Nha Khoa là chuỗi hệ thống nha được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 1, là thương hiệu dẫn đầu thị trường nha khoa Việt năm 2017 với những ưu điểm nổi trội:

1. Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất

Hệ thống trang thiết bị là một yếu tố quan trọng hàng đầu của một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Một địa chỉ sử dụng trang thiết bị cũ, công nghệ lạc hậu không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thăm khám khiến độ chính xác không cao mà còn ảnh hưởng đến chất lượng điều trị và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

nha khoa tốt nhất tại Quận 1

Nha khoa tốt nhất tại Quận 1 – Nha Khoa sử dụng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100%

Do đó, khi lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín tại Quận 1, bạn nên đặc biệt tìm hiểu đến những máy móc trang thiết bị y khoa sử dụng trong quá trình điều trị. Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ sử dụng trang thiết bị nha khoa chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu và cập nhật liên tục từ các nguồn cung cấp vật tư uy tín trên thế giới.

2. Đông đảo động ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết

Bác sĩ chính là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng. Chính vì thế, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến thành công của mỗi ca phục hình răng. Tại Nha Khoa, hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền Y tế phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Úc,… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nha khoa tại đây.

nha khoa tốt nhất tại Quận 1

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết tại Nha Khoa

Bên cạnh đó, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với thái độ ân cần, thân thiện tại Nha Khoa sẽ hỗ trợ quá trình thực hiện được hoàn hảo và đem lại tâm thế điều trị thoải mái nhất cho khách hàng.

3. Đa dạng các dịch vụ điều trị nha khoa

Phần lớn những trung tâm nha khoa hiện nay chỉ điều trị được một số bệnh lý nha khoa phổ thông như: cạo vôi răng, trám răng, điều trị răng sâu, nhổ răng, làm răng sứ,… chứ không thể thực hiện được các phẫu thuật nha khoa phức tạp như: cấy ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ, phẫu thuật hô – móm,… Chỉ có những trung tâm hàng đầu mới đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chức năng điều trị những phẫu thuật phức tạp trong nha khoa.

địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Quận 1

Đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Tất cả đều được những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị nên có thể đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

4. Chế độ bảo hành của địa chỉ nha khoa có tốt không?

Nha khoa tốt nhất tại Quận 1 là địa chỉ có chế độ bảo hành là sự cam kết chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa với bệnh nhân. Thường những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng sẽ luôn đảm bảo thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Tại Nha Khoa, luôn có chế độ bảo hành uy tín đem đến sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

5. Địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nha Khoa là chuỗi hệ thống nha được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến 12/2017, Nha Khoa đã cán mốc gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ, vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường nha khoa Việt.

Nha Khoa - Nha khoa tốt nhất tại quận 1 hiện nay

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 được đông đảo khách hàng lựa chọn

Cuối năm 2017, tại TP Hồ Chí Minh có 13 địa chỉ Nha Khoa phân bố rộng rãi ở các quận, huyên thành phố và không ngừng mở rộng trong tương lai. Chỉ tính riêng tại quận 1, Nha Khoa có 2 chi nhánh:

tick tick Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM (ngay ngã tư Nguyễn Đình Chiểu giao Mạc Đĩnh Chi)
tick tick Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (ngay ngã ba Sương Nguyệt Ánh giao Tôn Thất Tùng)

Tất các chi nhánh đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ, thiết bị nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ những nền nha khoa tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ,… Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

(Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế)

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt,… Do đó, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện tất cả các dịch vụ tại đây.

Với sự hài lòng và tin tưởng của hàng vạn khách hàng trong hơn 15 năm qua. Nha Khoa tự hào không chỉ là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận 1 mà còn là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam xứng tầm với quốc tế thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng và nụ cười Việt.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN