Nha khoa tốt nhất tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận mới thành lập của TP.HCM, do đó dường như các trung tâm nha khoa uy tín đều chưa có mặt tại đây. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Quận Tân Phú không phải điều dễ dàng đối với bất kỳ ai.

3 câu hỏi giúp bạn tìm ra câu trả lời “nha khoa tốt nhất tại Quận Tân Phú”?

3 câu hỏi sau đây thay cho những tiêu chí để giúp bạn định lượng được đâu là một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú.

tick Địa chỉ nha khoa đó đã được Sở Y tế xem xét, cấp phép hoạt động hay chưa? Đây là yếu tố đầu tiên để khẳng định một trung tâm nha khoa có đủ điều kiện hoạt động hợp pháp và đúng tiêu chuẩn không?

tick Trung tâm nha khoa có đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hay không? Một địa chỉ chất lượng luôn có phác đồ thăm khám và điều trị rõ ràng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó còn tuân thủ các quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

tick Bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn và chứng chỉ hành nghề không? Bạn cần chú ý quan tâm đến vấn đề này bởi tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nha Khoa KIM, hơn 15 năm hoạt động và phát triển, không chỉ hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín mà còn là địa chỉ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha khoa KIM là câu trả lời cho câu hỏi “nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú”?

Hiện nay, Nha khoa KIM chưa có chi nhánh nha khoa uy tín tại Quận Tân Phú nhưng tại TP.HCM Nha khoa KIM đã có một chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa phân bố rộng khắp ở các địa chỉ sau:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Nếu bạn không tìm được nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, bạn có thể đến một trong các trung tâm trên để thăm khám và điều trị. Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những điểm khác biệt mà các địa chỉ nha khoa hiện nay không có được như:

Untitled5t-1Được tiếp cận với dịch vụ nha khoa đẳng cấp 5 sao quốc tế với chi phí bình dân.

Untitled5t-1 Được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài thăm khám và điều trị.

Untitled5t-1 Mỗi bệnh nhân được điều trị tại một phòng riêng biệt với bộ dụng cụ riêng nhằm chống lây nhiễm chéo.

Untitled5t-1 Có phác đồ điều trị rõ ràng, không phát sinh chi phí trong suốt quátrình điều trị.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Tân Phú

Nha khoa KIM được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với bề dày về lịch sử hoạt động cùng sự đổi mới khác biệt, Nha khoa KIM ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 15.000 ca điều trị thành công tại Nha khoa KIM chính là con số nói lên chất lượng và uy tín của trung tâm.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với câu hỏi nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, hãy thử đến và trải nghiệm các dịch vụ tại Nha Khoa KIM. Mọi vấn đề liên quan xin vui lòng liên hệ tổng đài 1906899 để được bác sĩ tư vấn tận tình.

Thẻ:,


2 bình luận

 1. Ni (Mob: 016623XXXX) 11/07/2017 at 11:39 Chiều - Reply

  Chi phí có được bảo hiểm y tế chi trả không ạ?

  • trang.vo 12/07/2017 at 8:21 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu bạn thực hiện các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, nhổ răng hoặc điều trị răng miệng theo chỉ định của bác sĩ sẽ được BHYT chi trả nhé, trường hợp bạn muốn làm các biện pháp làm đẹp răng miệng như trồng răng, niềng răng, bọc sứ thẩm mỹ,… thì sẽ không được chi trả.
   Chi tiết cụ thể bạn có thể liên hệ đến hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN