Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành?

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến ThànhNha khoa KIM chi nhánh tại 101 Sương Nguyệt Anh là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa Việt Nam.

Tại sao Nha khoa KIM là nha khoa TỐT NHẤT và UY TÍN tại Bến Thành?

Hiện nay, khu vực P. Bến Thành nói riêng và Quận 1 nói chung có hàng trăm trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ hàng đầu có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi. Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

1- Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, theo đó mức độ chênh lệch chất lượng nha khoa Việt Nam so với thế giới không còn quá xa. Nha khoa KIM là đơn vị tiên phong được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế.

(Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành – Tại sao lại là Nha khoa KIM?)

check-mark-11-xxl-45x45Về cơ sở vật chất, hạ tầng

Tất cả các chi nhánh của Nha khoa KIM đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao. Các phân khoa và bộ phận chuyên trách được sắp xếp, bố trí theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.

Nha khoa KIM chi nhánh Bến Thành tại 101 Sương Nguyệt Anh có 50 ghế nha khoa, mỗi ghế được bố trí tại 1 phòng tách biệt đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, chống lây nhiễm chéo trong điều trị.

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Nha khoa KIM có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

check-mark-11-xxl-45x45Về công nghệ ứng dụng

Hầu hết các công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới đều được chuyển giao và ứng dụng tại Nha khoa KIM. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…. Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ….Bạn chỉ cần so sánh những công nghệ này với các địa chỉ nha khoa khác sẽ dễ dàng tìm ra nha khoa nào uy tín ở Bến Thành?

Nha khoa uy tín tại Bến Thành

Nha khoa KIM sử dụng những công nghệ hàng đầu.

check-mark-11-xxl-45x45Về đội ngũ y bác sĩ điều trị

Nha khoa KIM sở hữu hơn 50 bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa như: cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật U nang hàm mặt,…

Hơn 50% bác sĩ được đào tạo tại các nền nền nha khoa tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Thường xuyên được cử đi nước ngoài đào tạo nâng cao chuyên môn và chuyển giao công nghệ tiến tiến.

Nha khoa uy tín nhất tại Bến Thành

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM.

2- Địa chỉ nha khoa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016

Hơn 10.000 khách hàng đã thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM trong năm 2016 là con số nói lên chất lượng và uy tín của Nha khoa KIM. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả sau khi điều trị tại Nha khoa KIM.

nha khoa bến thành

Hàng ngàn khách hàng đã đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM.

Với thế mạnh hiện có, Nha khoa KIM ngày càng mở rộng chi nhánh nhằm mang dịch vụ nha khoa chất lượng đến với người dân Việt Nam. Ngoài chi nhánh Bến Thành, bạn có thể đến thăm khám và điều trị tại những chi nhánh khác như:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

 

Bằng lợi thế và ưu điểm nổi trội của mình, Nha khoa KIM xứng đáng là đáp án cho câu hỏi Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành. Nếu muốn biết thêm những thông tin cần thiết hoặc đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn tận tình hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN