Mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị sâu chiếc răng khôn hàm trên và cần thực hiện nhổ răng, tôi muốn biết chi phí mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất? Tham khảo trên mạng thấy có quá nhiều nha khoa với mức giá khác nhau, vì thế tôi muốn biết giá tiền chuẩn nhất cho một ca nhổ răng khôn. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Tường Vy, 27 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Tường Vy đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Tường Vy mà đây còn là lo lắng của rất nhiều khách hàng cũng đang gặp vấn đề với chiếc răng này. Bởi hiện nay, nếu tham khảo mức giá nhổ răng ở một số nha khoa khác nhau sẽ thấy có sự chênh lệch đôi chút. Vậy, giá nhổ răng khôn như thế nào là rẻ và tốt nhất?

Mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Chi phí mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trên thực tế, để xác định mức giá mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, mức độ khó của ca nhổ răng, công nghệ nhổ răng được áp dụng, uy tín của nha khoa thực hiện,… ảnh hưởng nhiều đến sự chênh lệch giá giữa các nha khoa.

Để biết chi phí mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là tốt nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng mới nhất 2017 tại Nha Khoa sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá ta có thể thấy, việc nhổ răng khôn có khá nhiều mức giá khá nhau, tùy theo tình trạng răng mọc như thế nào và độ khó của ca nhổ răng mà giá mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền sẽ chênh lệch đôi chút.

Giá tiền mổ răng khôn rẻ nhất bạn có thể thấy qua bảng trên chỉ có 800.000 VNĐ, đây là mức giá rất hợp lý cho một ca nhổ răng thông thường, so với các địa chỉ nha khoa khác sẽ thấp hơn nhưng vẫn đảo bảo hiệu quả và chất lượng nhổ răng khôn tốt, không xảy ra bất kì ảnh hưởng hay sai sót gì.

Vì sao Nha Khoa có mức giá nhổ răng khôn rẻ và tốt nhất?

Thông thường, nhổ răng khôn là ca tiểu phẫu khó và phức tạp hơn các răng ở vị trí khác, thời gian tiến hành khá lâu, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi để đảm bảo an toàn và kết quả tốt, vì thế giá nhổ răng chắc chắn sẽ cao hơn đôi chút.

Bên cạnh đó, nhổ răng khôn tại Nha Khoa được tiến hành bằng công nghệ siêu âm hiện đại nhất, thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây bất kì ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến người bệnh.

Nổ răng khôn tại Nha Khoa luôn đảm bảo mức giá rẻ và tốt nhất cho mọi khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, vừa hợp túi tiền lại đảm bảo an toàn. Quá trình nhổ răng hoàn toàn không phát sinh bất kì khoản chi phí bất hợp nào khác, vì thế bạn có thể an tâm.

Mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất? Bảng giá mới nhất ????

Nha Khoa là địa chỉ có mức giá nhổ răng khôn rẻ và tốt nhất.

Ngoài ra, tại Nha Khoa vào các dịp lễ, tết hoặc các thời điểm đặc biệt luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất hấp dẫn, vì thế mà giá một số dịch vụ sẽ giảm đôi chút, trong đó có nhổ răng khôn, việc này khiến chi phí mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng của nhiều người.

Hy vọng bạn Tường Vy đã an tâm hơn với vấn đề “mổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất”, bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa thăm khám và tiến hành nhổ răng hoặc gọi vào hotline 19006899 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN