Giá nhổ răng sữa cho trẻ tại Bệnh Viện Nha Khoa

15-05-2017|Categories: Dịch vụ nhổ răng|Tags: , |0 Comments
Ngoài công nghệ nhổ răng sữa không đau, an toàn thì giá nhổ răng sữa như thế nào hợp lý là vấn đề quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ. Hiểu được mối lo đó, Bệnh viện Nha Khoa là một trong ít địa chỉ nha khoa có thông tin chi phí cụ thể, hợp lý dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu

Giá nhổ răng sữa tại Bệnh viện Nha Khoa

Hiện nay, Bệnh viện Nha Khoa đã và đang áp dụng giá nhổ răng sữa cho trẻ cùng các dịch vụ nhổ răng sâu, răng cửa, răng hàm, răng khểnh, răng thưa theo bảng giá chi tiết và cụ thể như sau (Bảng giá của năm 2017):

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ngoài vấn đề chi phí, các bậc cha mẹ cũng nên lưu ý đến thời điểm và tình trạng răng sữa của bé có thích hợp nhổ bỏ hay không. Vì không phải trường hợp nào Bác sĩ cũng khuyến khích nên nhổ bỏ răng sữa, nếu bé nhà mắc một trong những bệnh lý dưới đây sẽ không nên thực hiện dịch vụ này:

  • Trẻ đang mắc các khối u ác tính hoặc sốt bại liệt.
  • Trẻ đang bị bệnh về tim mạch, truyền nhiễm, máu, gan, thận
  • Trẻ bị viêm lợi vincent, viêm lợi cấp

Để biết được trường hợp của bé có nên nhổ răng hay không thì cách tốt nhất là các bậc phụ huynh nên cho bé đến các địa chỉ nha khoa uy tín như Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để điều trị. Bởi tại đây, ngoài việc cung cấp giá nhổ răng sữa cụ thể nhất thì với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của từng bé để đưa quyết định có nên tiến hành nhổ răng sữa cho bé hay không. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt cho ca nhổ răng thì bạn nên cung cấp thông tin chi tiết nhất các bệnh lý mà bé đã và đang mắc phải nhằm đề phòng các biến chứng có thể xảy ra. Trường hợp bé đủ 18 tháng tuổi trở lên, bạn nên cho bé khám định kỳ răng miệng 6 tháng/ lần.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín cần có: bề dày 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẩu thuật được vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc chu đáo, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự tin sẽ là nơi giúp bạn xua tan nổi lo nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn đồng thời giải quyết được mỗi lo về giá nhổ răng sữa hợp lý.

Đối với những bé có tình trạng răng sữa đơn giản cần nhổ bỏ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ áp dụng máy nhổ răng siêu âm. Đồng thời nhằm để giảm thiểu tối đa tình trạng ê buốt, khó chịu cho bé, trong mỗi ca điều trị đội ngũ ekip gây tê chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực nhằm giúp bé có cảm giác an toàn và dễ chịu nhất khi thực hiện nhổ răng tại đây.

Để biết rõ hơn về giá nhổ răng sữa, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM để được tư vấn cụ thể.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN