Giá nhổ răng số 38 bao nhiêu tiền rẻ nhất?

10-07-2017|Categories: Bảng giá|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi giá nhổ răng số 38 bao nhiêu tiền rẻ nhất? Mấy hôm trước em bị đau răng và có đến nha khoa để thăm khám, bác sĩ bảo răng em bị sâu cần nhổ gấp, do lúc đó em không chuẩn bị tiền nên em chưa thực hiện. Em muốn biết giá nhổ răng rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều! (Thanh Tú, 25 tuổi, Thừa Thiên – Huế)

Trả lời

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Thanh Tú đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề giá nhổ răng số 38 bao nhiêu tiền rẻ nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Giá nhổ răng số 38 rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Răng số 38 là cách gọi trong nha khoa cho chiếc răng khôn hàm dưới nằm bên trái cung hàm. Với chiếc răng này, bác sĩ thường chỉ định nhổ trong các trường hợp răng bị lệch, mọc ngầm hoặc mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm chóp răng,… Vậy, giá nhổ răng số 38 là bao nhiêu?

Trên thực tế, răng khôn khi nhổ thường khó hơn các răng ở những vị trí khác, vì thế mà chi phí nhổ răng cũng sẽ cao hơn đôi chút. Tại Nha khoa KIM, giá nhổ răng số 38 rẻ nhất dao động từ 800.000 – 4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng tình trạng răng mắc phải. Cụ thể, bảng giá chi tiết nhổ răng như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Dựa vào bảng giá trên, ta có thể thấy, giá nhổ răng số 38 cao hay thấp tùy thuộc vào độ khó của răng cần nhổ mà chi phí sẽ chênh lệch đôi chút, với mức độ càng khó thì giá càng cao và ngược lại.

Ngoài ra, chi phí nhổ răng giữa các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ không giống nhau, bởi giá cao hay thấp tùy thuộc lớn vào cơ sở vật chất, công nghệ nhổ răng mà nha khoa bạn lựa chọn đang áp dụng. Tại Nha khoa KIM, mức giá nhổ răng số 38 được xem là rẻ và thấp hơn nhiều so với một số nha khoa khác, bạn có thể an tâm tham khảo và lựa chọn.

Giá nhổ răng số 38

Giá nhổ răng số 38 cao hay thấp còn tùy vào mức độ khó của ca nhổ răng.

Tại sao nên chọn nhổ răng tại Nha khoa KIM?

Hiện nay, có khá nhiều người thắc mắc tại sao nên chọn Nha khoa KIM để nhổ răng trong số hàng trăm cơ sở nha khoa khắp cả nước. Trên thực tế, việc chọn cơ sở nha khoa nào để thực hiện nhổ răng an toàn, chi phí hợp lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại Nha khoa KIM, nhổ răng luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

Công nghệ nhổ răng hiện đại nhất: Nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tiên tiến, khắc phục mọi khuyết điểm của biện pháp nhổ răng truyền thống trước kia, cho phép thực hiện nhanh chóng, hạn chế tối đa các tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng.

Nhổ răng trong điều kiện an toàn: Khâu an toàn luôn đảm bảo tại Nha khoa KIM. Bởi nhổ răng thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, tất cả các dụng cụ nha khoa đều được khử trùng bằng công nghệ hiện đại, vì thế tránh xảy ra viêm nhiễm và lây nhiễm chéo khi tiến hành nhổ răng.

Nhổ răng không gây đau: Trước khi nhổ răng, bạn sẽ được bác sĩ tiêm hoặc bôi thuốc gây tê cục bộ với liều lượng hợp lý, hoàn toàn không gây đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình nhổ răng. Bác sĩ có tay nghề cao luôn là người trực tiếp thực hiện, y tá chỉ hỗ trợ.

Chi phí rẻ, chất lượng cao: Nha khoa KIM đảm bảo thực hiện nhổ răng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn toàn không phát sinh thêm các khoản tiền ngoài danh mục đã niêm yết trong bảng giá.

Giá nhổ răng số 38 bao nhiêu tiền rẻ nhất? Bảng giá chi tiết nhất ????

Thực hiện nhổ răng số 38 tại Nha khoa KIM rất an toàn và không gây ảnh hưởng gì.

Hy vọng bạn Thanh Tú đã rõ hơn về vấn đề giá nhổ răng số 38 bao nhiêu tiền là rẻ nhất, muốn biết cụ thể tình trạng răng số 38 của bạn cần nhổ có độ khó bao nhiêu để xác định chính xác chi phí nhổ răng, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và được tư vấn miễn phí nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN