Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi là giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Em có 2 cái răng hàm sâu khá nặng, lúc trước không để ý lắm nhưng giờ cảm thấy hay ê buốt và khó chịu hơn rất nhiều. Mọi người khuyên nên đi nhổ để không ảnh hưởng các răng bên cạnh. Em không biết nhổ răng sâu thì tốn bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm, em cảm ơn nhiều! (Công Danh, 18 tuổi, Quảng Nam).

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Công Danh đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc đến cho chúng tôi. Về vấn đề “chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giải đáp: Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Răng sâu thường chỉ được các bác sĩ nha khoa chỉ định nhổ khi không thể điều trị hay phục hồi, bởi bảo tồn răng thật luôn là nguyên tắc hàng đầu trong nha khoa. Tuy nhiên, nếu sâu răng quá nặng thì việc nhổ răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt để tránh gây nhiều ảnh hưởng đến việc ăn nhai và các răng xung quanh.

Hiện nay, để đánh giá chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hay giá nhổ răng sâu rẻ nhất, vấn đề này còn tùy vào nhiều yếu tố như: tình trạng sâu răng hiện tại, kỹ thuật nhổ răng áp dụng, vị trí răng sâu cần nhổ,…

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Để biết giá tiền nhổ răng sâu chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại Nha Khoa được niêm yết công khai như sau (bảng giá mới nhất năm 2017):

GIÁ NHỔ RĂNG

Ngoài ra, để có thể nhận thêm nhiều ƯU ĐÃI từ các chương trình KHUYẾN MÃI mới nhất khi thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa, bạn có thể tham khảo ►NGAY TẠI ĐÂY

HÃY MÔ TẢ VỊ TRÍ RĂNG BỊ SÂU CỦA BẠN, BÁC SĨ SẼ TƯ VẤN GIÁ TIỀN CỤ THỂ NHẤT

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền nhổ răng sâu

Nhìn vào bảng giá ta có thể thấy, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền được phân loại thành các mức giá như trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức giá này đã được chuyên gia thẩm định và đưa ra dựa vào những tiêu chí sau:

Vị trí răng sâu cần nhổ: Giá nhổ răng được chia thành nhiều nhóm dựa vào vị trí răng cần nhổ và số lượng chân răng. Răng nhiều chân sẽ có mức chi phí nhổ cao hơn so với các chiếc răng một chân. Trong nhóm răng nhiều chân, răng khôn là răng có giá tiền cao nhất, thường được định giá dựa theo độ khó của ca nhổ.

Công nghệ nhổ răng áp dụng: Vấn đề nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào công nghệ nhổ răng. Tại Nha Khoa, nhổ răng được thực hiện bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, hạn chế xâm lấn đến mô mềm và xương ổ răng, không gây đau và rất an toàn, khắc phục mọi khuyết điểm của phương pháp truyền thống.

Độ an toàn của ca nhổ răng: Tại Nha Khoa, toàn bộ dụng cụ nha khoa thực hiện nhổ răng đều được vô trùng kỹ theo quy trình khép kín, đúng với quy định của Bộ Y tế, vì thế ngăn chặn mọi vấn đề viêm nhiễm và lây nhiễm chéo khi nhổ răng. Mỗi bệnh nhân được sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt nên rất an toàn.

phí nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu tại Nha Khoa có mức chi phí rất hợp lý và thực hiện an toàn.

Ngoài ra, tại Nha Khoa còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vào những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm, vì thế giá tiền nhổ răng sâu có thể giảm đáng kể, bạn hãy theo dõi website thường xuyên để có thể cập nhật chính xác nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, ngoài áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tân tiến sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa còn có chế độ chăm sóc chu đáo, hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn Công Danh yên tâm về vấn đề nhổ răng và không cần lo giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN