Bảng giá nhổ răng mọc thừa mới nhất 2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi giá nhổ răng mọc thừa hiện nay là bao nhiêu ạ? Em có 1 chiếc răng mọc thừa nằm lộ hẳn ra ngoài gần với răng số 3 hàm trên trông không được thẩm mỹ lắm, em muốn nhổ bỏ nhưng không biết giá nhổ răng như thế nào và có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp em, cám ơn nhiều. (Ngọc Tú, 27 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha Khoa xin cảm ơn bạn Ngọc Tú đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về câu hỏi “giá nhổ răng mọc thừa hiện nay là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một hàm răng đầy đủ của người trưởng thành có 28 chiếc và 4 răng khôn, nếu có bất kì chiếc răng nào dư ra trên cung hàm thì đó chính là răng thừa. Răng thừa thường không mang bất kì chức năng gì nhưng lại gây không ít phiền toái cho chủ sở hữu của nó. Chính vì vậy, việc có nên nhổ răng thừa hay không, nhổ có ảnh hưởng gì không, giá nhổ răng mọc thừa bao nhiêu,… được khá nhiều người quan tâm.

Khi nào cần nhổ răng mọc thừa và nhổ có ảnh hưởng gì không?

Thông thường, nếu răng mọc thừa nằm ở những vị trí phù hợp, không ảnh hưởng đến việc ăn nhai hay gây khó chịu, đau nhức cho chủ sở hữu nó và không phát sinh những bệnh lý nguy hiểm thì chưa cần thiết phải nhổ. Tuy nhiên, nhổ răng mọc thừa sẽ là chỉ định bắt buộc nếu nằm trong các trường hợp sau:

tick tick Răng mọc thừa gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và dễ khiến thức ăn bám vào trong đó, cần nhổ bỏ để tránh phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm nhiễm trùng,…

tick tick Răng mọc thừa bị sâu, gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh, nhổ sớm để tránh lây lan và ảnh hưởng đến các răng khác.

tick tick Răng mọc thừa mọc lệch lạc, mất thẩm mỹ, gây cản trở quá trình ăn nhai của những chiếc răng khác.

tick tick Nhổ răng mọc thừa để tiến hành chỉnh nha – niềng răng nếu cung hàm không đủ vị trí cho chiếc răng này chen vào.

Giá nhổ răng mọc thừa

Có nên nhổ răng mọc thừa hay không và giá nhổ răng mọc thừa là bao nhiêu?

Răng mọc thừa hầu như không mang chức năng gì quan trọng trong cung hàm nên việc nhổ bỏ sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến quá trình ăn nhai cũng như hoạt động hàng ngày của khoang miệng. Tuy nhiên, giá nhổ răng mọc thừa hiện nay là bao nhiêu và nhổ răng mọc thừa ở đâu để an toàn là những băn khoăn của khá nhiều người có nhu cầu nhổ chiếc răng này.

Giá nhổ răng mọc thừa mới nhất 2017 tại Nha Khoa

Tùy theo từng địa chỉ nha khoa cụ thể mà giá nhổ răng mọc thừa sẽ cao hay thấp hơn đôi chút, người bệnh có thể tham khảo bảng giá nhổ răng mọc thừa tại Nha Khoa sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Dựa vào bảng giá trên, quan sát thấy giá nhổ răng sẽ tùy thuộc vào vị trí của từng chiếc răng. Với câu hỏi của bạn Ngọc Tú, bạn cần biết giá nhổ răng mọc thừa là bao nhiêu trong trường hợp răng nằm ở vị trí phía ngoài gần răng số 3, có nghĩa đây là chiếc răng thừa có 1 chân, bạn có thể theo dõi bảng giá phía trên để biết giá nhổ răng 1 chân là bao nhiêu.

Tuy nhiên, nếu răng thừa nằm ở những vị trí phía trong cung hàm và có nhiều chân, giá nhổ răng mọc thừa lúc này sẽ cao hơn vì độ khó của ca nhổ phức tạp hơn. Vì thế, tùy theo từng vị trí răng mọc thừa mà giá nhổ răng dao động ít nhiều tại một cơ sở nha khoa nhất định.

Giá nhổ răng mọc thừa tại Nha Khoa

Giá nhổ răng mọc thừa sẽ dao động ít nhiều tùy theo vị trí chiếc răng cần nhổ.

Hy vọng bạn Ngọc Tú đã biết được cụ thể giá nhổ răng mọc thừa là bao nhiêu. Khi có nhu cầu nhổ, bạn hãy đến ngay Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ. Tại đây, thực hiện nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại nên rất an toàn, không gây đau nhức và không để lại biến chứng nguy hiểm. Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể gọi ngay đến hotline 19006899 để được hướng dẫn thêm.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN