Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện so với các cơ sở nha khoa như thế nào?

27-07-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Nhổ răng khôn là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, bởi tình trạng răng khôn bị lệch, mọc ngầm hoặc mắc các bệnh lý răng miệng thường rất phổ biến. Trong đó, giá nhổ răng khôn ở bệnh viện so với các cơ sở nha khoa cao hay thấp luôn là một trong những thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu nhổ răng.

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện cao hay thấp hơn các cơ sở nha khoa?

Trên thực tế, nếu so sánh giá nhổ răng khôn ở bệnh viện có thể thấy đa phần sẽ rẻ hơn so với các cơ sở nha khoa bên ngoài, mặc dù chất lượng và độ an toàn có thể được đảm bảo như nhau. Trước hết, bạn hãy tham khảo chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa theo bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá trên, ta có thể thấy chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa giao động từ 800.000 – 4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng của chiếc răng như răng mọc thẳng, mọc lệch hay mọc ngầm hoặc và mức độ khó của ca nhổ mà giá sẽ chênh lệch nhau.

Tại sao Nha Khoa có chi phí nhổ răng cao hơn so với bệnh viện?

Nha Khoa có chi phí nhổ răng cao hơn so với giá nhổ răng khôn ở bệnh viện (điển hình là các bệnh viện thuộc nhà nước) là do:

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa được thực hiện rất nhanh chóng, bạn không cần phải chờ quá lâu như ở một số bệnh viện. Bởi khi đến đây, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn cụ thể những việc bạn cần làm và đưa ngay đến phòng nha khoa để gặp bác sĩ tư vấn.

Với việc áp dụng nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm Piezotome, thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10 – 15 phút/răng, ca khó có thể lâu hơn đôi chút. Bác sĩ là người trực tiếp nhổ răng, các y tá chỉ hỗ trợ theo y lệnh của bác sĩ.

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa hoàn toàn không gây đau. Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, cho chụp X-Quang kỹ để xác định cụ thể tình trạng răng, sau đó mới đưa ra giải pháp nhổ hợp lý.

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện

Nha Khoa trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ dụng cụ nha khoa được vô trùng kỹ nên nhổ răng rất an toàn.

Tại Nha Khoa mỗi bệnh nhân được thực hiện nhổ răng tại một phòng riêng biệt với bộ dụng cụ riêng cho mỗi người. Không gian phòng chờ, phòng phẫu thuật và các không gian khác tại đây đều đạt chất lượng 5 sao, gọn gàng, sạch sẽ và rất thoải mái.

Bệnh nhân có thể thắc mắc mọi vấn đề liên quan trực tiếp đến bác sĩ và sẽ được giải đáp cụ thể, tận tình, vui vẻ, hoàn toàn không có cảm giác khó chịu. Khâu thăm khám và tư vấn tại Nha Khoa hoàn toàn miễn phí, chỉ tính chi phí thực hiện nhổ răng.

Chi phí được niêm yết trên bảng giá tại Nha Khoa là bảng chi phí chuẩn nhất, hoàn toàn không phát sinh bất kì khoản tiền bất hợp lý nào trong suốt quá trình nhổ răng.

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện so với các cơ sở nha khoa như thế nào?

Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn rất tận tình và chăm sóc chu đáo.

Nếu bạn so sánh những ưu điểm như trên tại Nha Khoa so với các bệnh viện bên ngoài, bạn sẽ thấy dù chi phí có cao hơn đôi chút so với giá nhổ răng khôn ở bệnh viện, tuy nhiên vẫn rất hợp lý, bởi lợi ích của khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện thấp hơn so với những cơ sở nha khoa, bởi chi phí nhổ răng thường do nhiều yếu tố chi phối. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn và thái độ phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến thực hiện nhổ răng tại các nha khoa như thế.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN