Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2017

11-09-2017|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments
Trong thời gian gần đây, Nha Khoa đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất. Theo mô tả, răng cửa của họ thường bị gãy, vỡ hơn nửa thân răng do sâu răng, tai nạn, răng lung lay mạnh,… được bác sĩ chỉ định nhổ răng. Tuy nhiên, hầu hết đều rất lo lắng về vấn đề chi phí thực hiện.

Giá Nhổ Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Và Hợp Lý Nhất?

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền hay nhổ răng giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Bởi giá của dịch vụ nhổ răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng cần nhổ, công nghệ áp dụng, kỹ thuật nhổ răng,…

Ngoài ra, chi phí nhổ răng ở mỗi nha khoa, phòng khám hay bệnh viện khác nhau cũng chênh lệch đôi chút, không nơi nào giống nhau, vì thế rất khó xác định chính xác giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất.

giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền luôn là nổi lo của nhiều người.

Để xóa tan nỗi lo lắng của nhiều khách hàng đang có nhu cầu nhổ răng cửa nhưng không biết giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền hiện nay, chúng tôi xin được đưa ra bảng giá nhổ răng tại Nha Khoa mới nhất 2017 đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá trên, ta có thể xác định cụ thể giá nhổ răng cửa là bao nhiêu dựa vào tính chất của chiếc răng cửa, bởi răng cửa thường chỉ có 1 chân ở cả 2 cung hàm. Tuy nhiên, đây là mức giá chỉ áp dụng tại Nha Khoa, ở những nha khoa khác giá nhổ răng có thể cao hoặc thấp hơn đôi chút.

Tại Sao Nên Thực Hiện Nhổ Răng Cửa Tại Nha Khoa?

Thông thường, chi phí nhổ răng cửa không phải là vấn đề quan trọng nhất, bởi chi phí cao hay thấp không quyết định nhiều đến chất lượng ca nhổ và sự an toàn của bệnh nhân. Điều này cho thấy, thay vì quá quan tâm đến giá cả dịch vụ, bạn nên chú tâm hơn đến việc lựa chọn nha khoa thực hiện để đảm bảo không xảy ra vấn đề nguy hiểm gì.

Vậy, tại sao Nha Khoa là địa chỉ nha khoa bạn nên tin tưởng và lựa chọn để thực hiện nhổ răng cửa khi chiếc răng này gặp vấn đề và không thể phục hồi được? Trên thực tế, nhổ răng cửa tại Nha Khoa luôn đảm bảo an toàn và kết quả tốt bởi các lí do sau:

Nha Khoa thực hiện nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại, bác sĩ chỉ cần sử dụng mũi siêu âm cắt đứt hệ thống dây chằng nha chu, khiến răng lung lay và nhổ nhẹ nhàng khỏi cung hàm, hạn chế tối đa tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng, vì thế vết thương nhỏ, rất nhanh lành và không sưng đau nhiều.

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? [Chi phí hợp lý cho năm 2017] - hình 1

Nhổ răng cửa tại Nha Khoa được thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại.

Vấn đề vô trùng luôn tuân thủ nghiêm ngặt. Toàn bộ dụng cụ nha khoa được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ theo quy trình khép kín, được bảo quản trong máy hấp ở nhiệt độ thích hợp, vì thế đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo.

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? [Chi phí hợp lý cho năm 2017] - hình 2

Toàn bộ dụng cụ nha khoa được vệ sinh và khử khuẩn an toàn.

Chi phí nhổ răng cửa tại Nha Khoa đã được các bác sĩ tính toán hợp lý dựa trên nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau, vừa giúp nha khoa mang lại lợi nhuận phù hợp, vừa đảm bảo giá cả rẻ, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng nhưng chất lượng vẫn tốt và an toàn.

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? [Chi phí hợp lý cho năm 2017] - hình 3

Các bác sĩ tại Nha Khoa luôn mong muốn mang lại mức giá phù hợp và tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin như trên, các khách hàng đang có thắc mắc về vấn đề giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền đã có câu trả lời cho riêng mình. Để biết mức chi phí cụ thể và chính xác nhất cho từng trường hợp nhất định, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN