Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

12-07-2017|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp tôi giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền vì tôi mới bị tai nạn, 2 răng cửa phía trước bị gãy đến 80% giờ chỉ còn mỗi chân răng làm đau răng khó chịu vô cùng. Mong Bác sĩ hồi đáp sớm ạ! Rất cảm ơn! (Thanh Tùng, 32 tuổi, Yên Bái)

Trả lời

Chào anh Thanh Tùng! Nha khoa KIM rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của anh gửi về cho chúng tôi. Với vấn đề “giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền” của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng là giải pháp cần thiết nếu răng cửa để lại nhiều mối đe dọa đến cấu trúc khuôn hàm và sức khỏe của các răng bên cạnh. Trong một số trường hợp sau, thay vì điều trị khó dứt điểm, Bác sĩ sẽ khuyến khích việc nên nhổ bỏ:

  • Răng cửa bị viêm tác động xấu đến các răng xung quanh
  • Răng cửa sâu nặng không thể điều trị phải tiến hành nhổ bỏ
  • Răng cửa bị va đập, tai nạn chỉ còn mỗi chân răng gây đau buốt khó chịu dai dẳng
  • Chân răng cửa yếu gây nên tình trạng áp xương ổ răng
giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền là nổi lo của nhiều người

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền hay nhổ răng giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều bạn đang quan tâm. Vì giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, công nghệ áp dụng, mức độ tổn thương của răng… mà quyết định đến chi phí.

Tuy nhiên anh cũng không lo lắng đến giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền bởi hiện nay, Nha khoa KIM đã và đang đưa ra bảng giá dịch vụ nhổ răng cửa cụ thể, giúp bệnh nhân yên tâm đến vấn đề chi phí.

Dưới đây là bảng giá CHUẨN nhất tại Nha khoa KIM (Bảng giá năm 2017):

GIÁ NHỔ RĂNG

Ngoài giải quyết được vấn đề giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền, Nha khoa KIM đã và đang đưa vào sử dụng công nghệ nhổ răng cửa an toàn với máy nhổ răng siêu âm với các mũi cắt siêu âm lành tính, vô cùng sắc bén giúp việc việc cắt đứt các dây chằng nha chu và mô xung quanh được thực hiên nhanh chóng với diện tích tách ít, không cần can thiệp vào sâu tận xương hàm mà vẫn đảm bảo việc nhổ răng hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, sự tận tâm trong nghề của các Bác sĩ nha khoa, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng khám, phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc chu đáo đã giúp Nha khoa KIM trở thành một trong những địa chỉ nhổ răng cửa nói riêng và thực hiện các dịch vụ nha khoa khác nói chung một cách an toàn – nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Anh Thanh Tùng thân mến! Với những thông tin trên đây hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc giá nhổ răng cửa bao nhiêu tiền của anh. Mọi thắc mắc về công nghệ cũng như chi phí của dịch vụ này, anh có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN