Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Thay vì vất vả tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4, rất nhiều người đã lựa chọn Nha Khoa. Đây là chuỗi hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến 12/2017, có 13 địa chỉ Nha Khoa khác nhau phân bố rộng khắp tại quận huyện tại TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của mọi người.

Tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 nên đến đâu?

Hiện nay, việc tìm trung tâm nha khoa tốt nhất tại quận 4 khá khó khăn bởi chất lượng của các địa chỉ nha khoa không đồng đều, phần lớn là những trung tâm nhỏ, lẻ. Do đó, thay vì tìm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 bạn có thể lựa chọn một trong số các địa chỉ của Nha Khoa tại quận lân cận như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh,…

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 – Đến với Nha Khoa

5 lý do nên chọn Nha Khoa khi muốn chăm sóc, điều trị nha khoa

Thay vì phải cố công tìm kiếm nha khoa uy tín tại quận 4 bạn có thể chọn ngay Nha Khoa bởi Nha Khoa hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Untitled5t-1Đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Với số lượng hơn 100 bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học Y trong và ngoài nước là nền tảng vững chắc tạo nên sự uy tín của Nha Khoa. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị, y tá chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ cũng như thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Untitled5t-1 Trang bị cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị hiện đại: Với diện tích mặt sàn lên đến 2000m2, Nha Khoa là trung tâm có quy mô lớn, hiện đại. Hệ thống phòng ốc, ghế nha khoa, máy móc trang thiết bị được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Nha Khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Untitled5t-1 Địa chỉ chăm sóc răng miệng toàn diện: Không chỉ điều trị các bệnh lý nha khoa tổng quát như: sâu răng, viêm nướu, tẩy trắng răng,… Nha Khoa còn là trung tâm phục hình và phẫu thuật hàm mặt được hàng vạn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Untitled5t-1 Yếu tố vô trùng cao, đảm bảo an toàn: Nha Khoa luôn cam kết an toàn trong quá trình điều trị bằng hệ thống khử khuẩn dụng cụ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

nha khoa nào tốt tại quận 4

Yếu tố vô trùng phòng nha luôn được đề cao tại Nha Khoa

Untitled5t-1 Mức chi phí các gói dịch vụ hợp lý: Đến với Nha Khoa khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình điều trị.

Thay vì mất thời gian, công sức để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 thì bạn hãy đến ngay Nha Khoa để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế. Nha Khoa luôn CAM KẾT cung cấp dịch vụ “An Toàn – Chất Lượng – Hiệu Quả” dành cho mọi khách hàng. Để được tư vẫn và hỗ trợ đặt lịch miễn phí, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 19006899 của Nha Khoa ngay hôm nay.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN