Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha khoa KIM chi nhánh số 33-35 Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống 7 cơ sở tại TP.HCM, Nha khoa KIM ngày càng vươn rộng để mang dịch vụ chất lượng cao đến với đông đảo mọi người.

Vì sao nói Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh?

Tại Quận Bình Thạnh nói riêng hay khu vực TP.HCM nói chung rất nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Nhưng để tìm ra nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh với chi phí hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Nha khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển đã ngày càng hoàn thiện và trở thành địa chỉ nha khoa mang chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

(Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh)

Điều trị tại Nha khoa KIM mang lại kết quả cao

Nha khoa KIM luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị, coi đó là một trong những yếu tố để tạo dựng thương hiệu nha khoa đẳng cấp quốc tế. Để làm được điều đó thì nha khoa KIM đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chuyển giao những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa.

Đi đôi với sự đồng bộ về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại là một đội ngũ hàng trăm bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo tại các nền nha khoa nha khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Úc…Chắc chắn mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo một số kết quả thực tế sau đây:

Nha khoa bình thạnh

Kết quả cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

nha khoa uy tín ở bình thạnh

Kết quả bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa nào tốt ở bình thạnh

Kết quả niềng răng lệch lạc tại Nha khoa KIM

địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh 2

Kết quả tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh 3

Kết quả phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM có chất lượng phục vụ tốt nhất

Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát, thư giãn, khi đến điều trị tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ lễ tân, tư vấn viên, phụ tá, đón tiếp niềm nở và tư vấn cho bạn những thông tin cơ bản nhất giúp thuận tiện trong suốt quá trình thăm khám. Tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị tại các phòng tách biệt để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Khách hàng khi đến Nha khoa KIM đều được tư vấn tận tình.

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước. Bằng các kỹ thuật niềng răng, cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ, đính đá vào răng, phẫu thuật hàm hô móm… chúng tôi đã mang đến hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng.

Tiết kiệm chi phí khi điều trị tại Nha khoa KIM

Với mục tiêu nhằm mang dịch vụ nha khoa chất lượng, uy tín đến với mọi người dân Việt Nam. Do đó, Nha khoa KIM luôn đưa ra chính sách giá cạnh tranh và dựa trên thu nhập đại đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, miễn phí nhiều dịch vụ để mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận với nha khoa chất lượng quốc tế.

nha khoa Bình Thạnh 2

Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn Nha khoa KIM.

Hiện nay, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà còn là trung tâm nha khoa hàng đầu của Việt Nam. Ngoài chi nhánh Bình Thạnh số 33-35 Đinh Tiên Hoàng, bạn có thể đến các chi nhánh khác của Nha khoa KIM tại TP.HCM ở những địa chỉ sau:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

 

Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, Nha khoa KIM được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899 để được tư vấn miễn phí các thắc mắc của mình.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN