Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

27-03-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha Khoa là chuỗi hệ thống Nha khoa mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây không chỉ là nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng mà còn là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng hàng đầu ở Việt Nam. Tính đến cuối năm 2017, tại TPHCM có 13 địa chỉ của Nha Khoa được phân bố khắp các quận, huyện và không ngừng mở rộng trong tương lai.

Nha Khoa trên đường Đinh Tiên Hoàng tại 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay chân Cầu Bông). Là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất tại khu vực quận Bình Thạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

(Nha Khoa – Nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng)

Tại sao Nha Khoa là địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng?

Để đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đến Nha Khoa tại Việt Nam nói chung và địa chỉ tại Đinh Tiên Hoàng nói riêng bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ nha khoa với 4 ưu điểm khác biệt:

download-copyCơ sở vật chất mang đẳng cấp 5 sao

Nha Khoa được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn trung tâm nha khoa chất lượng quốc tế. Không gian thoải mái, thoáng mát, tiện nghi là điều mà bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên khi đến với Nha Khoa.

Đi đôi với hệ thống cơ sở vật chất là các trang thiết bị nha khoa hiện đại được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu trực tiếp từ những nền nha khoa tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ… Nhờ vậy mà Nha Khoa được chuyên gia quốc tế đánh giá đạt chuẩn đẳng cấp Châu Âu.

Điểm khác biệt của Nha Khoa so với các trung tâm khác hiện nay là toàn bộ hệ thống được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt. Mỗi khoa đều có phòng thăm khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, tiểu phẫu, phòng vô trùng,… tạo nên một chuỗi quy trình điều trị an toàn, khép kín.

Nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

download-copyỨng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến

Nha Khoa luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả điều trị do đó tất cả những công nghệ tiên tiến nhất về nha khoa thế giới đều được ứng dụng tại Nha Khoa. Nổi bật như công nghệ phục hình răng 3D, công nghệ chỉnh nha niềng răng 3D, công nghệ nhổ răng Siêu âm, công nghệ thiết kế nụ cười đẹp Smile design,…

Hiện nay, Nha Khoa là nơi chuyển giao công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh liên kết với những bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu thế giới. Nha Khoa còn là nơi đào tạo cho hàng ngàn bác sĩ Việt Nam tiếp cận với nền nha khoa hiện đại.

Nha khoa uy tín trên đường đinh tiên hoàng

Nha Khoa – Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị

download-copyĐội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài

100 % bác sĩ tại Nha Khoa đều có chứng chỉ hành nghề, phần lớn được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền Nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt,… Chính vì vậy, các kỹ thuật điều trị, phục hình hẩm mỹ răng hàm mặt được áp dụng rất chuyên sâu, đạt độ chuẩn xác cao, luôn mang lại kết quả tối ưu nhất, thỏa mãn được sự kỳ vọng của hàng khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết của Nha Khoa – Nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng

 download-copyChi phí phù hợp với thu nhập của người dân

Với mong muốn phổ biến các dịch vụ nha khoa chất lượng đến với mọi người, Nha Khoa đưa ra mức chi phí điều trị phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt Nam. Điều đặc biệt là giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Đông đảo khách hàng đến thăm khám tại Nha Khoa địa chỉ Đinh Tiên Hoàng

Với thế mạnh về công nghệ, hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đem đến sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Nha Khoa là địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và của Việt Nam nói chung, cam kết đem đến dịch vụ nha chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho mọi người.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN