Có nên nhổ răng hàm bị sâu không?

20-06-2016|Categories: Câu hỏi thường gặp|Tags: |0 Comments

 Có nên nhổ răng hàm bị sâu không là vấn đề gây ra nhiều băn khoăn cho mọi người khi chiếc răng có vai trò chủ đạo trong việc ăn nhai mắc phải tình trạng sâu gây ra đau nhức kéo dài.

Răng hàm là răng gì?

Răng hàm là chiếc răng số 6 trong cung hàm của mỗi người, mọc lên từ rất sớm khoảng 6 tuổi trở lên khi mọi người vẫn còn là một đứa trẻ và chưa biết cách chăm sóc chiếc răng này. Răng hàm là chiếc răng vĩnh viễn, chỉ mọc một lần và không thể thay thế được, thêm vào đó, nó giữ vai trò chủ đạo trong quá trình ăn nhai của toàn hàm, do đó khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với chiếc răng này mọi người đều rất lo lắng tìm giải pháp điều trị thích hợp để có thể giữ lại nó.

Có nên nhổ răng hàm bị sâu không?

Sâu răng gây ra những cơn đau nhức kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nếu không được điều trị kịp thời về lâu dài sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề hơn, do đó mọi người thường có tâm lý băn khoăn không biết có nên nhổ răng hàm bị sâu không.

có nên nhổ răng hàm bị sâu không

Có nên nhổ răng hàm bị sâu không?

Răng hàm bị sâu chia làm nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi một giai đoạn là một mức độ của răng sâu, tùy vào mức độ này mà các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp. Nếu chiếc răng hàm chỉ bị sâu ở mức độ nhẹ, vẫn có khả năng phục hồi, các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị sâu sau đó tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng hàm cho bạn. Trong trường hợp chiếc răng đã bị sâu ở mức độ nặng, chỉ còn chân răng hoặc răng đã lung lay thì nhổ răng là giải pháp tối ưu.

Do đó, nếu bạn đang mắc phải tình trạng sâu răng hàm, bị những cơn đau nhức hành hạ, bạn hãy đến gặp các bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng và mức độ sâu răng từ đó sẽ có câu trả lời chính xác về vấn đề có nên nhổ răng hàm bị sâu không.

Điều trị sâu răng hàm hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

có nên nhổ răng hàm bị sâu

Bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn cho khách hàng cách điều trị sâu răng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ đặc biệt là máy nhổ răng siêu âm Piezotome mới nhất chúng tôi luôn bảo đảm cho khách hàng về hiệu quả cũng như sự an toàn của quá trình nhổ răng hay bất cứ một dịch vụ nào khác. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành hằng ngày giúp bạn sở hữu và duy trì được một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề có nên nhổ răng hàm bị sâu không hay cần những thông tin về nha khoa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN