Có cách nào nhổ răng khôn không đau không?

03-11-2016|Categories: Bệnh lý răng miệng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi có cách nào nhổ răng khôn không đau không ạ? Chiếc răng khôn hàm dưới của em mấy hôm nay tự nhiên đau nhức, 7 ngày rồi mà vẫn không thuyên giảm, đôi lúc còn sốt nữa. Em muốn nhổ nó đi nhưng rất sợ đau nên muốn hỏi có cách nào nhổ răng khôn mà không đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, cảm ơn bác sĩ! (Hà Thanh, 27 tuổi, Bình Định)

Trả lời

Chào bạn Hà Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Về băn khoăn “có cách nào nhổ răng khôn không đau không?” Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phương pháp nào nhổ răng khôn không đau?

Hiện nay, với công nghệ nha khoa phát triển thì việc nhổ răng được tiến hành nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Nếu trước kia, nhổ răng khôn thường sử dụng kỹ thuật truyền thống là thực hiện phẫu thuật tách nướu, sau đó dùng kìm nha khoa để lấy răng ra. Thì hiện nay, tại những địa chỉ nha khoa uy tín áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến.

nhổ răng khôn không đau

Có cách nào nhổ răng khôn không đau không?

Công nghệ này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, ít gây tổn thương và hạn chế tối đa đau nhức khi nhổ răng cho bệnh nhân. Do đó, có thể nói đây là cách nhổ răng khôn không đau ưu việt nhất mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người bệnh.

Vì sao Nha Khoa “Tự Tin” nhổ răng khôn không đau?

Nha Khoa là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa luôn cam kết “an toàn – ít tổn thương và không đau” cho mọi khách hàng với những ưu điểm sau đây:

tick Nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm: Tại Nha Khoa sử dụng máy nhổ răng siêu âm piezotome. Công nghệ này được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ. Máy nhổ răng siêu âm piezotome trang bị đầu dao siêu nhỏ, tính linh hoạt cao do đó có thể đi sâu vào xương hàm cắt chân răng mà gây ra ít tổn thương nhất. Áp dụng công nghệ này sẽ hạn chế tối đa xâm lấn trong quá trình nhổ răng vì vậy thời gian lành thương sau khi thực hiện cũng được rút ngắn tối đa.

Công nghệ nhổ răng khôn không đau

Công nghệ nhổ răng khôn không đau ứng dụng tại Nha Khoa.

tick Trước khi nhổ răng khôn khách hàng được gây tê: Toàn bộ các ca tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Nha Khoa đều được gây tê. Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng răng cần nhổ để ức chế dây thần kinh cảm giác nhờ đó mà quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau nhức nào.

gây tê giúp nhổ răng khôn không đau

Tất cả các tiểu phẫu nhổ răng đều được gây tê trước khi thực hiện.

tick Sau khi nhổ được kê đơn thuốc giảm đau: Tình trạng đau nhẹ sẽ xuất hiện sau khi hết thuốc tê nhưng điều đó không đáng sợ như nhiều người thường nghĩ. Lúc này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn để tự điều trị tại nhà.

Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ bác sĩ tận tâm hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng để giúp quá trình lành thương nhanh chóng hơn.

Theo khảo sát của chúng tôi thì 100% trường hợp nhổ răng tại Nha Khoa đều hài lòng và không cảm thấy đau khi thực hiện. Vì vậy chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với khách hàng là nhổ răng khôn hoàn toàn không đau.

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn Hà Thanh đã có câu trả lời cho câu hỏi “có cách nào nhổ răng khôn không đau không”, cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về Nha Khoa hoặc liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn tận tình hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN