Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu? Giải đáp từ Nha sĩ

26-10-2017|Categories: Bệnh lý răng miệng|0 Comments
Bạn đã qua tuổi mọc răng từ lâu nhưng bỗng nhiên một ngày xuất hiện thêm chiếc răng hàm gây đau nhức, khó chịu? Bạn muốn nhổ bỏ chiếc răng khôn mà mọc dại này nhưng vẫn còn lăn tăn vì chưa biết chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

1. Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu thì hợp lý?

Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu thì hợp lý, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố định giá khác nhau. Có thể kể đến một vài điều kiện cơ bản như sau:

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu là hợp lý

 Vị trí của răng: những chiếc răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) có vị trí nằm phía trong cùng của hàm răng, các thao tác được thực hiện thường khó hơn với những chiếc răng ở bên ngoài. Bên cạnh đó, nó cũng dễ bị lệch, mọc ngầm… gây nhiều tác động khác. Chính vì thế, yêu cầu khi thực hiện ca phục hình răng số 8 đòi hỏi kĩ thuật tốt, kéo theo chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn đối với răng hàm ở vị trí số 4, 5, 6, 7.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu

Răng khôn thường có vị trí khó nhổ

 Độ phức tạp của răng: mỗi răng đều có cấu tạo riêng biệt. Vì vậy, tùy vào độ phức tạp khác nhau mà bác sĩ áp dụng các kỹ thuật: có mở xương hay không mở xương. Đặc biệt, đối với răng khôn do đặc tính “khó chiều” của nó khi mọc mà ca nhổ thường khó hơn nhiều… Vì vậy, chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu thì hợp lý cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các yếu tố này.

 Tiêu chí khác: những tiêu chí khác như tay nghề y bác sĩ, công nghệ nhổ răng, hệ thống máy móc, dụng cụ phòng nha, chất lượng dịch vụ… ở mỗi địa chỉ nha không giống nhau nên luôn có sự chênh lệch nhất định khi định giá chi phí nhổ răng khôn.

2. Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu ở Nha Khoa?

Nếu bạn đang có ý định nhổ răng khôn nhưng vẫn băn khoăn vì chưa biết chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu thì hợp lý? Hãy tham khảo bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ:

GIÁ NHỔ RĂNG

Các ca phục hình răng luôn thực hiện đúng theo bảng giá niêm yết mà không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình thực hiện nên khách hàng có thể yên tâm về giá dịch vụ. Ngoài ra, Nha Khoa còn có những điểm cộng để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn nơi đây để đặt niềm tin. Đó là:

 Nha Khoa trang bị máy X- Quang Conebeam CT 3D cho phép kiểm tra tình trạng răng chi tiết và chính xác nhất. Bên cạnh đó, công nghệ nhổ răng siêu âm an toàn, không đau, thời gian hồi phục nhanh chóng cũng là ưu điểm nổi bật khiến khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn khi đến với Nha Khoa.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu là hợp lý?

Máy X- Quang Conebeam CT 3D được trang bị tại Nha Khoa

  Đặc biệt, mỗi khách hàng khi thăm khám tại Nha Khoa  đều được kiểm tra trong phòng nha riêng, bộ tay khoan và dụng cụ chuyên biệt. Kết hợp với hệ thống phun sương tiệt trùng, khử trùng dụng cụ bằng tia cực tím… đảm bảo hạn chế đến mức tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

 Nha Khoa có đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong đó, không ít những bác sĩ từng đi tu nghiệp tại các quốc gia có nền Y khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện những ca phục hình răng tại đây.

Hi vọng với những thông tin bổ ích cung cấp trong bài, đã giúp bạn đọc có thể tự trả lời cho băn khoăn chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu thì hợp lý? Nếu còn thắc mắc xoay quanh vấn đề này bạn hãy gọi đến hotline của Nha Khoa để được tư vấn và hỗ trợ điều trị miễn phí.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN