Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

21-09-2017|Categories: Bảng giá|Tags: , |0 Comments

Khi tham khảo bảng giá ở nhiều địa chỉ nha khoa, bạn dễ dàng nhận thấy chi phí nhổ răng khôn thường không giống nhau, mỗi nơi đều có mức giá khác nhau. Nhiều nơi có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ, một số nơi lại khác đắt. Vậy, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là mức chi phí hợp lý nhất? Tại sao có sự khác biệt về mức giá như thế? Hãy cùng đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là mức chi phí hợp lý nhất?

Tùy thuộc vào chính sách giá, công nghệ sử dụng, các điều kiện đảm bảo an toàn và đội ngũ bác sĩ thực hiện mà mỗi nha khoa thường đưa ra giá dịch vụ nhổ răng khôn khác nhau. Tuy nhiên, tại các nha khoa uy tín thì nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền không chênh lệch nhau nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha Khoa sau đây:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng giá trên bạn có thể thấy, nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền không cố định cho trường hợp cụ thể nào. Bởi răng khôn thường mọc khá đặc biệt so với những chiếc răng khác, chúng rất ít khi mọc thẳng, trong đó đa phần là mọc ngầm hoặc bị lệch tùy từng mức độ khác nhau.

Với sự khác nhau về cách mọc răng và những tác động mà nó đang gây ra, đòi hỏi bác sĩ thực hiện nhổ răng phải sử dụng các biện pháp không giống nhau. Vì vậy, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của chính chiếc răng cần loại bỏ.

HÃY MÔ TẢ TÌNH TRẠNG RĂNG KHÔN CỦA BẠN, BÁC SĨ SẼ BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỤ THỂ NHẤT

Tại sao chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn các răng khác?

Nhìn chung, nhổ răng là kỹ thuật đơn giản trong nha khoa, thực hiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nhổ răng khôn lại phức tạp hơn nhiều so với các răng bình thường khác. Nguyên nhân là do răng khôn thường mọc bất thường, mọc ngầm hoặc bị lệch, lại nằm trong cùng cung hàm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh vùng hàm mặt.

Điều này đã khiến giá nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thường cao hơn, có khi gấp 5, 6 lần chi phí nhổ các chiếc răng thông thường khác. Trong vài trường hợp hiếm gặp, khi răng khôn mọc ngầm sâu trong xương ổ răng, vị trí nguy hiểm, ca nhổ răng có thể phải thực hiện gây mê, việc này khiến mức giá nhổ răng khôn tăng cao hơn.

nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng của răng.

Hơn thế, răng khôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, đặc biệt là với những răng khôn hàm dưới còn có nguy cơ tác động đến hệ thống dây thần kinh, nếu không cẩn thận sẽ gây tổn thương. Vì thế, nhổ răng khôn không những đòi hỏi kỹ thuật khéo léo của bác sĩ mà còn phải nhờ sự trợ giúp của thiết bị tiên tiến, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn.

Trên thực tế, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc nhổ răng khôn ở đâu an toàn, không biến chứng. Bởi nếu chỉ dựa vào giá cả mà chọn đúng các địa chỉ có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ, các yếu tố vô trùng, chất lượng không đảm bảo rất dễ gặp nguy hiểm.

Hiện nay, nhằm giúp việc nhổ răng khôn diễn ra an toàn, Nha Khoa đã ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến nhất. Hệ thống phòng nhổ, dụng cụ nha khoa vô trùng, đảm bảo quá trình diễn ra an toàn. Cam kết chi phí nhổ răng đúng với chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn hãy yên tâm khi thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa.

nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa đảm bảo an toàn với mức chi phí hợp lý.

Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về công nghệ nhổ răng siêu âm hay chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể liên hệ đến trung tâm Nha Khoa theo số hotline 1900.6899, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN